02:38 ICT Chủ nhật, 21/07/2024
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » TIN HOẠT ĐỘNG

HỌP MẠNG LƯỚI CHUYỂN ĐỔI LEAN - KÌ HỌP THỨ 21

Thứ năm - 29/02/2024 10:14 - 241
    Chia sẻ:
Ngày 28/2/2024, cuộc họp Mạng lưới chuyển đổi Lean được diễn ra tại Công ty Cổ phần Sản xuất Phụ tùng Ô tô và Thiết bị Công nghiệp JAT (Bắc Ninh), với sự tham gia đầy đủ của Lãnh đạo và Nhân sự điều phối chương trình Chuyển đổi Lean của các thành viên sáng lập: An Phú Việt, Technokom, JAT, JK Viet Nam, TCI Precision cùng nhóm chuyên gia Cố vấn kỹ thuật và Điều phối Mạng lưới Chuyển đổi Lean P&Q Solutions.
Các kỳ họp và thăm quan trực tiếp hiện trường chuyển đổi Lean của Mạng lưới sẽ được tổ chức luân phiên tại mỗi doanh nghiệp 01 tháng/lần để tăng cường tinh thần trao đổi cởi mở, học tập lẫn nhau và chia sẻ kinh nghiệm quý báu.
Ngày 28/2/2024, cuộc họp Mạng lưới chuyển đổi Lean được diễn ra tại Công ty Cổ phần Sản xuất Phụ tùng Ô tô và Thiết bị Công nghiệp JAT (Bắc Ninh), với sự tham gia đầy đủ của Lãnh đạo và Nhân sự điều phối chương trình Chuyển đổi Lean của các thành viên sáng lập: An Phú Việt, Technokom, JAT, JK Viet Nam, TCI Precision cùng nhóm chuyên gia Cố vấn kỹ thuật và Điều phối Mạng lưới Chuyển đổi Lean P&Q Solutions.Sau khi tham gia Mạng lưới chuyển đổi Lean, các Doanh nghiệp thành viên đã hoàn thành chu trình chuyển đổi với các kết quả cụ thể, ấn tượng về hiệu suất và chi phí (tăng hiệu suất chuyền đến 95%, tỉ lệ đạt thẳng hơn 99%, tiết giảm chi phí 1,1 - 1,7 tỉ VNĐ…). Những con số tích cực cho thấy con đường mà các doanh nghiệp Hạt nhân đang đi là đúng đắn.
Đặc biệt, kì họp thứ 21 này vinh dự được đón tiếp các lãnh đạo của Công ty TNHH Bao Bì TQT và Công ty CP Công nghiệp Techcom đến làm quan sát viên.
Các Quan sát viên sẽ được nghe chia sẻ về cách thức tổ chức triển khai Lean của các doanh nghiệp thành viên, cách thức bố trí nhân sự tham gia dự án, lộ trình đào tạo và phát triển năng lực cho các nhân sự Lean, các phương án phối hợp giữa sản xuất và chuyển đổi Lean, phát triển các dự án trọng điểm ngắn hạn, hoạch định lộ trình chuyển đổi dài hạn….và đặc biệt là các nỗi đau, các khó khăn, các thất bại mà doanh nghiệp trải qua và động lực, phương pháp để vượt qua các thách thức đó để đạt được các kết quả như hiện tại. Các quan sát viên không chỉ được nghe mà còn được nhìn, được thấy ngay tại hiện trường xưởng sản xuất của doanh nghiệp.
Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp và lan tỏa về tinh thần cũng như động lực Chuyển đổi Lean đến các Doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là các Doanh nghiệp Việt Nam, để cùng nhau thúc đẩy sự tiến bộ trong các hoạt động quản lý, nâng cao năng lực và tư duy của nhân sự, cùng nhau cạnh tranh sòng phẳng và bền vững với các Doanh nghiệp FDI.
Nếu các Doanh nghiệp đang có mong muốn/quan tâm được “Hiện trường – Hiện vật – Hiện trạng” tại các Doanh nghiệp chuyển đổi Lean họ đang làm gì, làm thế nào, thì hãy liên hệ đăng ký với P&Q Solutions nhé!
P&Q Solutions xin chân thành cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu và chuẩn bị kĩ càng của Công ty Cổ phần Sản xuất Phụ tùng Ô tô và Thiết bị Công nghiệp JAT. Xin cảm ơn 5 Hạt nhân của Mạng lưới đã nỗ lực cải tiến và hoàn thành Bá cáo cải tiến đầy đủ, chi tiết và có nhiều đóng góp, chia sẻ tích cực để kì họp thứ 21 được diễn ra tốt đẹp.
Hành trình chạm đến Doanh nghiệp Lean sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách, mong các Doanh nghiệp luôn vững vàng, kiên trì và sẵn sàng thay đổi, sẵn sàng cải tiến.

Tác giả bài viết: P&Q Solutions

Nguồn tin: P&Q Solutions

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube