Toàn cầu hoá kinh doanh thực phẩm kéo theo các diễn biến phức tạp của các vấn đề an toàn thực phẩm, và sự ra đời của phiên bản mới của tiêu chuẩn ISO 22000 về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm là một yêu cầu cấp bách ......
Mới đây phiên bản TCVN ISO 9001:2015, TCVN ISO 14001:2015 chính thức được công bố rộng rãi. Việc phiên bản ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 bằng tiếng Việt được công bố chính thức tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu của doanh nghiệp. Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho doanh nghiệp......
Được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ISO 19011:2002 và những đúc kết của những chương trình đào tạo chuyên gia đánh giá trưởng được công nhận Quốc tế, chương trình đào tạo "Cập nhật đánh giá nội bộ HTQLCL theo ISO 9001:2015" sẽ mang đến cho học viên cái nhìn toàn diện và phương pháp bài bản thực hiện......
Diễn đàn công nhận quốc tế - IAF - đã ban hành Hướng dẫn chuyển đổi cho tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nhằm cung cấp các chỉ dẫn cần thiết cho đơn vị áp dụng, được chứng nhận, tổ chức chứng nhận và tổ chức công nhận đối với việc chứng nhận mới và chuyển đổi chứng nhận từ ISO 9001:2008 sang ISO 9001:2015....
Theo Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO), phiên bản 2015 của tiêu chuẩn ISO 9001, thay thế cho ISO 9001:2008, sẽ được chính thức ban hành vào cuối tháng 9 năm 2015. Như vậy, ngày từ bây giờ các doanh nghiệp đã áp dụng HTQLCL theo ISO 9001:2008 cần bắt đầu quá trình nghiên cứu, cập nhật và chuyển......
Diễn đàn công nhận quốc tế - IAF - đã ban hành Hướng dẫn chuyển đổi cho tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nhằm cung cấp các chỉ dẫn cần thiết cho đơn vị áp dụng, được chứng nhận, tổ chức chứng nhận và tổ chức công nhận đối với việc chứng nhận mới và chuyển đổi chứng nhận từ ISO 9001:2008 sang ISO 9001:2015....
Diễn đàn công nhận quốc tế - IAF - đã ban hành Hướng dẫn chuyển đổi cho tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nhằm cung cấp các chỉ dẫn cần thiết cho đơn vị áp dụng, được chứng nhận, tổ chức chứng nhận và tổ chức công nhận đối với việc chứng nhận mới và chuyển đổi chứng nhận từ ISO 9001:2008 sang ISO 9001:2015.......