00:54 ICT Chủ nhật, 21/07/2024
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » DỊCH VỤ TƯ VẤN ISO

Các dịch vụ Tư vấn ISO của P&Q Solutions

Thứ ba - 02/02/2016 12:57 - 5799
  Chia sẻ:
Ứng dụng Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn (ISO) là một tiếp cận hiệu quả cho các doanh nghiệp và tổ chức trong việc tiêu chuẩn hóa và cải tiến hoạt động quản lý lĩnh vực như chất lượng, an toàn, môi trường, ... theo các yêu cầu và thực hành được thừa nhận trên thế giới. Với quan điểm "Gia tăng giá trị" và "Chuyên biệt dịch vụ", trong hơn 10 năm hoạt động, P&Q Solutions đã tư vấn và đào tạo thành công các Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế cho hàng trăm đơn vị thuộc các lĩnh vực, ngành nghề và quy mô khác nhau. Sự khác biệt trong dịch vụ Tư vấn ISO của P&Q Solutions là sự kết hợp một cách phù hợp giữa yêu cầu của tiêu chuẩn, các thực hành tốt với đặc điểm riêng trong hoạt động và nhu cầu quản trị của từng doanh nghiệp.
Chu trình cung cấp dịch vụ Tư vấn Hệ thống quản lý theo ISO
BƯỚC TƯ VẤN NỘI DUNG

Chu trình cung cấp dịch vụ Tư vấn Hệ thống quản lý theo ISO

Hướng dẫn thành lập, phân công trách nhiệm Nhóm dự án và truyền thông nội bộ/bên ngoài về dự án để chuẩn bị cam kết, tâm lý và nhận thức.

Khảo sát thực trạng hoạt động quản lý trong lĩnh vực liên quan để xác định nhu cầu quản trị nội bộ và những điểm yếu so với:

 • Yêu cầu của tiêu chuẩn,
 • Yêu cầu pháp luật liên quan,
 • Các thực hành tốt hiện có.
Đề xuất và thảo luận mô hình hệ thống quản lý, những bổ sung/thay đổi cần thiết và Kế hoạch chi tiết triển khai dự án.
Hướng dẫn về nhận thức, diễn giải yêu cầu của tiêu chuẩn và các thực hành quản lý tốt cho thành viên Nhóm dự án và cán bộ quản lý.
Hướng dẫn phát triển các biện pháp kiểm soát điều hành và các tài liệu theo yêu cầu của tiêu chuẩn và nhu cầu quản trị nội bộ.
Hướng dẫn huấn luyện và chỉ dẫn vận hành các biện pháp kiểm soát, các tài liệu; Giám sát áp dụng và xử lý các phản hồi để cải tiến.
Đào tạo các đánh giá viên nội bộ và hướng dẫn, hỗ trợ thực hiện hoạt động đánh giá nội bộ; Hướng dẫn thực hiện xem xét HTQL.
Hướng dẫn chuẩn bị và sẵn sàng cho đánh giá chứng nhận; Hướng dẫn việc thực hiện các thủ tục khắc phục sau chứng nhận để cấp chứng chỉ.
Hướng dẫn duy trì đánh giá nội bộ, xem xét hệ thống, rà soát và cải tiến tài liệu, tái đào tạo và đào tạo bổ sung sau chứng nhận.

Các dịch vụ Tư vấn Hệ thống quản lý theo ISO

 • Tư vấn & Đào tạo Hệ thống quản lý Chất lượng theo ISO 9001, ISO/TS 16949;
 • Tư vấn & Đào tạo Hệ thống quản lý Chất lượng Phòng thử nghiệm theo ISO/IEC 17205
 • Tư vấn & Đào tạo Hệ thống quản lý Môi trường theo ISO 14001;
 • Tư vấn & Đào tạo Hệ thống quản lý An toàn sức khỏe nghề nghiệp theo OHSAS 18001;
 • Tư vấn & Đào tạo Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo ISO 22000, BRC, IFS, GAP, HACCP;
 • Tư vấn & Đào tạo Hệ thống quản lý Năng lượng theo ISO 50000;
 • Tư vấn & Đào tạo Hệ thống quản lý An ninh thông tin theo ISO 27000;
 • Tư vấn Tích hợp các Hệ thống quản lý vào một Hệ thống quản lý tích hợp duy nhất theo mô hình PAS 99:2012

Các cam kết về dịch vụ Tư vấn Hệ thống quản lý theo ISO
Nền tảng của dịch vụ Tư vấn Hệ thống quản lý theo ISO của P&Q Solutions là hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, tư vấn thiết lập và cải tiến các HTQL theo tiêu chuẩn quốc tế với hơn 300 tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực, loại hình và quy mô khác nhau. Với dịch vụ Tư vấn Hệ thống quản lý theo ISO, chúng tôi cam kết:

 • Đảm bảo Hệ thống quản lý được chứng nhận bởi bất kỳ tổ chức chứng nhận nào mà khách hàng lựa chọn;
 • Đảm bảo Hệ thống quản lý phù hợp với thực tiễn hoạt động và các đặc thù của doanh nghiệp;
 • Đảm bảo Hệ thống quản lý đáp ứng được các định hướng, nhu cầu quản trị của lãnh đạo doanh nghiệp và tập trung cải thiện kết quả hoạt động;
 • Đảm bảo tính minh bạch và hiệu quả trong Hệ thống quản lý để nhanh chóng phát hiện các bất thường và triển khai đối sách thích hợp;
 • Đảm bảo các Hệ thống quản lý tương thích với các lĩnh vực quản lý khác và được tích hợp đầy đủ trong hệ thống điều hành của doanh nghiệp;
 • Đảm bảo doanh nghiệp có khả năng tự duy trì và cải tiến HTQL sau chứng nhận  trên cơ sở nâng cao nhận thức của các cấp quản lý và nhân viên trong doanh nghiệp kết hợp với các hoạt động hợp tác lâu dài trong nỗ lực cùng cải tiến HTQL.

Tác giả bài viết: P&Q Solutions

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube