ĐÀO TẠO ISO 22000/HACCP
STT | THÔNG TIN VỀ KHÓA ĐÀO TẠO |
01 | Khóa đào tạo: | Giới thiệu về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm dành cho lãnh đạo | Mã số: | FST01 |
Đối tượng: | Ban lãnh đạo đơn vị, trưởng các phòng ban của đơn vị | Thời gian: | 1 ngày | |
Mục đích: | Giới thiệu các lợi ích, cách tiếp cận của ISO 20000 với quản lý an toàn thực phẩm; phương pháp triển khai dự án ISO 22000; và yêu cầu đối với vai trò của lãnh đạo doanh nghiệp trong triển khai ISO 22000. | Loại hình: | P, C | |
DOWNLOAD |
02 | Khóa đào tạo: | Nhận thức và diễn giải tiêu chuẩn iso 22000:2005 | Mã số: | FST02 |
Đối tượng: | Ban lãnh đạo, các nhân sự trong ban ISO, trưởng/phó các bộ phận | Thời gian: | 2 ngày | |
Mục đích: | Cung cấp cho học viên những khái niệm cơ bản và các yêu cầu của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005. | Loại hình: | P, C | |
DOWNLOAD |
03 | Khóa đào tạo: | Đánh giá viên nội bộ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo iso 22000:2005 | Mã số: | FST03 |
Đối tượng: | Nhân sự đã hoặc sẽ trở thành đánh giá viên nội bộ ISO 22000 | Thời gian: | 3 ngày | |
Mục đích: | Cung cấp cho học viên những khái niêm cơ bản và các yêu cầu của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005; các bước của đánh giá nội bộ bao gồm: lập kế hoạch, chuẩn bị đánh giá, tiến hành đánh giá, báo cáo đánh giá và các hoạt động theo dõi tiếp theo. | Loại hình: | P, C | |
DOWNLOAD |
Nguồn tin: P&Q Solutions
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://pnq.com.vn là vi phạm bản quyền