Đào tạo ISO 22000/HACCP

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Hệ thống quản lý và năng suất chất lượng, P & Q Solutions luôn ưu tiên phát triển và hoàn thiện các dịch vụ đào tạo phong phú về nội dung, hình thức, phương pháp thực hiện ...

ĐÀO TẠO ISO 22000/HACCP

STT

THÔNG TIN VỀ KHÓA ĐÀO TẠO

01

Khóa đào tạo: Giới thiệu về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm dành cho lãnh đạo Mã số: FST01
Đối tượng: Ban lãnh đạo đơn vị, trưởng các phòng ban của đơn vị Thời gian: 1 ngày
Mục đích: Giới thiệu các lợi ích, cách tiếp cận của ISO 20000 với quản lý an toàn thực phẩm; phương pháp triển khai dự án ISO 22000; và yêu cầu đối với vai trò của lãnh đạo doanh nghiệp trong triển khai ISO 22000. Loại hình: P, C
DOWNLOAD

02

Khóa đào tạo: Nhận thức và diễn giải tiêu chuẩn iso 22000:2005 Mã số: FST02
Đối tượng: Ban lãnh đạo, các nhân sự trong ban ISO, trưởng/phó các bộ phận Thời gian: 2 ngày
Mục đích: Cung cấp cho học viên những khái niệm cơ bản và các yêu cầu của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Loại hình: P, C
DOWNLOAD

03

Khóa đào tạo: Đánh giá viên nội bộ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo iso 22000:2005 Mã số: FST03
Đối tượng: Nhân sự đã hoặc sẽ trở thành đánh giá viên nội bộ ISO 22000 Thời gian: 3 ngày
Mục đích: Cung cấp cho học viên những khái niêm cơ bản và các yêu cầu của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005; các bước của đánh giá nội bộ bao gồm: lập kế hoạch, chuẩn bị đánh giá, tiến hành đánh giá, báo cáo đánh giá và các hoạt động theo dõi tiếp theo. Loại hình: P, C
DOWNLOAD

Ghi chú: Ký hiệu của loại hình đào tạo P – đào tạo tập trung, C – đào tạo cho từng Công ty.

Nguồn tin: P&Q Solutions