12:40 ICT Thứ sáu, 02/06/2023
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » GIỚI THIỆU » Nhân sự

Nhân sự

Thứ bảy - 23/03/2013 11:18 - 18188
    Chia sẻ:
Ths. Phạm Minh Thắng
Giám đốc P & Q Solutions – Sáng lập viên
Chuyên gia Blackbelt Lean Six Sigma 
Chuyên gia đánh giá trưởng - Chuyên gia tư vấn cao cấp
E.Mail: minhthang@pnq.com.vn
Phone: (84-24) 793 0696
Mobile: 0904 111 050
(Show/Hide) Đọc thêm ...
Ông Phạm Minh Thắng, sáng lập viên của P & Q Solutions, hiện là Chuyên gia tư vấn cao cấp và Giám đốc của P & Q Solutions Co. Ltd. Trong hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và đánh giá các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế và quản trị doanh nghiệp, ông Thắng đã thực hiện tư vấn, đào tạo và tham gia đánh giá cho gần 600 doanh nghiệp thuộc các ngành nghề, loại hình và quy mô khách nhau. Ngoài tư vấn, đào tạo và đánh giá các hệ thống quản lý, ông Thắng còn là chuyên gia tư vấn chính, giảng viên về Kaizen, Lean Six Sigma đã tham gia hướng dẫn nhiều chương trình cải tiến tại doanh nghiệp.
Trước khi tham gia thành lập P & Q Solutions, ông Thắng đã từng trải qua các vị trí Quản lý dự án xây dựng, Kỹ sư phân tích rủi ro và giám định tổn thất với Crawford và Chuyên gia đánh giá & Giảng viên đào tạo các hệ thống quản lý với QUACERT và SGS.
Ông Thắng có bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của Viện quản trị kinh doanh – UBI và tốt nghiệp kỹ sư chuyên ngành quản trị dự án xây dựng tại Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne – RMIT.
 
Ông Lê Chí Quân, B. Eng
Giám đốc Trung tâm tư vấn cải tiến (P & Q Kaizen)
Chuyên gia Blackbelt Lean Six Sigma
Chuyên gia tư vấn cao cấp
Phone: (84-24) 793 0696
 
(Show/Hide) Đọc thêm ...
Ông Lê Chí Quân hiện là Chuyên gia tư vấn cao cấp của P & Q Solutions, Giám đốc Trung tâm tư vấn cải tiến (P & Q Kaizen) – chuyên tư vấn và đào tạo cải tiến quản trị theo phương thức quản lý của Nhật Bản.
Ông Quân là 1 trong 8 kỹ sư Việt Nam đầu tiên tham gia thiết lập hệ thống quản lý sản xuất của Toyota Việt Nam. Sau hơn 7 trực tiếp nghiên cứu, triển khai và quản lý hệ thống quản lý sản xuất theo phương thức Nhật Bản tại đây, Ông Quân chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo. Với hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo, Ông Lê Chí Quân hiện nay là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo về quản trị doanh nghiệp theo phong cách Nhật Bản.
Ông Lê Chí Quân là một thành viện thuộc Lean Enterprise Institute – một tổ chức quốc tế hoạt động trong lĩnh vực tuyên truyền, tư vấn và đào tạo quản trị doanh nghiệp theo phương thức Nhật Bản, đại diện của Lean Transformation Group tại Việt Nam – chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn chuyển đổi doanh nghiệp theo mô hình quản trị doanh nghiệp của Nhật Bản. Ông cũng là một trong những phụ tá gần gũi của các chuyên gia hàng đầu thế giới về quản trị doanh nghiệp theo phương thức quản lý của Nhật Bản như John Shook, Dr. Jim Womack. Cùng với các chuyên gia hàng đầu này, ông Quân đã từng tham gia đào tạo và hướng dẫn cho các doanh nghiệp tại Mỹ.
Ông Lê Chí Quân có bằng kỹ sư Cơ khí xe tăng từ Tiệp Khắc, Ông cũng đã tham gia nhiều chương trình đào tạo dài hạn và ngắn hạn về quản trị doanh nghiệp theo phương thức quản lý của Nhật Bản tại Nhật Bản và Mỹ.
 
Ông Đỗ Sỹ Tuyến
Chuyên gia Master Blackbelt Six Sigma
Chuyên gia tư vấn cao cấp
Phone: (84-24) 793 0696
(Show/Hide) Đọc thêm ...
Tiến sỹ Đỗ Sỹ Tuyến là một trong những người Việt Nam đầu tiên được đào tạo Six Sigma Blackbelt và Master Blackbelt (bởi học viện Six Sigma của Motorola) và tham gia trực tiếp triển khai các dự án cải tiến theo phương thức Six Sigma.
Trước khi gia nhập P & Q Solutions, Ông Tuyến đã có hơn 6 năm phụ trách chương trình Six Sigma tại Ford Vietnam. Trong thời gian này, Ông đã trực tiếp đào tạo đội ngũ nhân sự Yellowbelt và Greenbelt, quản lý và triển khai nhiều dự án cải tiến theo chương trình Six Sigma tại Nhà máy sản xuất và hệ thống phân phối, dịch vụ của Ford Vietnam. Ngoài ra, trong gần 12 năm làm việc tại đây, Ông Tuyến cũng đã từng giữ các vị trí quản lý kỹ thuật và thiết bị trong Nhà máy sản xuất Ford Vietnam.
Sớm hơn trong sự nghiệp, Ông Tuyến công tác và làm quản lý tại viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam.
Ông Đỗ Sỹ Tuyến đã hoàn thành chương trình nghiên cứu và được cấp bằng tiến sỹ cơ khí lâm nghiệp tại Tiệp Khắc và tốt nghiệp kỹ sư cơ khí lâm nghiệp từ trường Đại học Lâm nghiệp.
 
Ông Nguyễn Đức Trung
Trưởng phòng Tư vấn Hệ thống
Phone: (84-24) 793 0696
(Show/Hide) Đọc thêm ...
Ông Nguyễn Đức Trung hiện là Trưởng phòng Tư vấn các Hệ thống ISO của P & Q Solutions. Với kinh gần 8 năm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo các Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, Ông Nguyễn Đức Trung đã trực tiếp chủ trì và tham gia nhiều dự án trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, xây dựng, dịch vụ và phân tích/thử nghiệm.
Đặc biệt, Ông Nguyễn Đức Trung là một trong những chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các dự án Hệ thống quản lý chất lượng phòng thử nghiệm/hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17020, ISO/IEC 17025.
Ông Nguyễn Đức Trung có bằng Kỹ sư giao thông của Trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội và nhiều chứng chỉ chuyên gia đánh giá trưởng các hệ thống của các tổ chức chứng nhận nổi tiếng trong và ngoài nước.
 
Ông Bùi Mạnh Hiệp
Chuyên gia tư vấn Hệ thống
Phone: (84-24) 793 0696
(Show/Hide) Đọc thêm ...
Ông Bùi Mạnh Hiệp hiện là Chuyên gia tư vấn chính của P & Q Solutions trong lĩnh vực các Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là ISO 9000, ISO 14000, OHSAS 18000 & HACCP/ISO 22000.
Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo các Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, Ông Bùi Mạnh Hiệp đã trực tiếp chủ trì và tham gia nhiều dự án trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, chế biến thực phẩm, xây dựng và dịch vụ.
Ông Bùi Mạnh Hiệp có bằng Cử nhân quản trị kinh doanh - chuyên ngành quản trị chất lượng - của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và nhiều chứng chỉ chuyên gia đánh giá trưởng các hệ thống của các tổ chức chứng nhận nổi tiếng trong và ngoài nước.
 
Bà Vũ Việt Hằng, Bachelor of Environment
Chuyên gia đánh giá trưởng - Chuyên gia tư vấn
Phone: (84-24) 793 0696
(Show/Hide) Đọc thêm ...
Bà Vũ Thị Việt Hằng hiện là Chuyên gia tư vấn chính của P & Q Solutions trong lĩnh vực các Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là ISO 14000, OHSAS 18000 và ISO 9000. Với kinh hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo các Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, bà Vũ Thị Việt Hằng đã trực tiếp chủ trì và tham gia nhiều dự án trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng và dịch vụ. Bà Vũ Thị Việt Hằng là một trong những chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các dự án Hệ thống quản lý tích hợp.
Bà Vũ Thị Việt Hằng có bằng Cử nhân ngành Khoa học Môi trường của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và nhiều chứng chỉ chuyên gia đánh giá trưởng các hệ thống của các tổ chức chứng nhận nổi tiếng trong và ngoài nước.
 
Ông Đào Hải Đăng
Chuyên gia tư vấn Quản trị tinh gọn
Phone: (84-24) 793 0696
(Show/Hide) Đọc thêm ...
Ông Đào Hải Đăng hiện là chuyên gia tư vấn chính của P & Q Solutions trong lĩnh vực tư vấn cải tiến quản trị theo phương thức quản lý của Nhật Bản.
Nguyên là trưởng bộ phận kiểm soát chất lượng của Toyota Việt Nam và nghiên cứu, triển khai các thực hành quản lý sản xuất theo phương thức Nhật Bản tại đây. Sau gần 8 năm làm việc tại Toyota Việt Nam, ông Đào Hải Đăng đã tham gia xây dựng hệ thống quản lý sản xuất và trực tiếp điều hành sản xuất tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ ô tô và sản xuất công nghiệp.
Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, ông Đào Hải Đăng đã phụ trách và tham gia dự án tư vấn quản lý sản xuất, quản lý nhà máy cho nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực cơ khí, vật liệu xây dựng, nhựa và dược phẩm.
 
Ông Mai Văn Hiệp
Chuyên gia tư vấn Quản trị tinh gọn
Phone: (84-24) 793 0696
(Show/Hide) Đọc thêm ...
Ông Mai Văn Hiệp hiện là chuyên gia tư vấn chính của P & Q Solutions trong lĩnh vực quản lý sản xuất và quản trị tinh gọn – Lean Manufacturing.
Với kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp trong chuỗi cung ứng ô tô, xe máy, ông Mai Văn Hiệp đã trực tiếp tìm hiểu và triển khai các yếu tố của Hệ thống quản lý sản xuất và các công cụ của Quản trị tinh gọn.
Tại P & Q Solutions, ông Mai Văn Hiệp đã tham gia nhiều dự án về quản lý sản xuất, 5S, Kaizen và Quản trị tinh gọn cho nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sản xuất khác nhau.
Ông Mai Văn Hiệp có bằng Kỹ sư cơ khí – Chuyên ngành cơ khí ô tô, Trường ĐH giao thông vận tải Hà Nội
 
Ông Nguyễn Văn Hòa
Chuyên viên Công nghệ thông tin
Phone: (84-24) 793 0696
(Show/Hide) Đọc thêm ...
Ông Nguyễn Văn Hòa hiện là chuyên viên IT, phụ trách quản trị Website, nghiên cứu phát triển các giải pháp ứng dụng Công nghệ thông tin.
Ông Nguyễn Văn Hòa có bằng Thạc sỹ - Chuyên ngành Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.
 
Bà Hà Thị Thúy
Phòng Kinh Doanh Hệ thống Quản lý
E.Mail: hathuy@pnq.com.vn
Phone: (84-4) 37930696
Mobile: 0936 356 646
(Show/Hide) Đọc thêm ...
Bà Hà Thị Thúy phụ trách các hoạt động Kinh doanh các Hệ thống Quản lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng của P&Q Solutions
 
Bà Bùi Thị Huệ
Phòng Kinh Doanh Lean/ Kaizen
E.Mail: buihue@pnq.com.vn
Phone: (84-4) 37930696
Mobile: 0904 606 995
(Show/Hide) Đọc thêm ...
Bà Bùi Thị Huệ phụ trách các hoạt động Kinh doanh Cải tiến theo Lean Six Sigma và dịch vụ chăm sóc khách hàng của P&Q Solutions
 
Bà Nguyễn Thị Kim Anh
Phòng Hành Chính
E.Mail: admin@pnq.com.vn
Phone: (84-24) 3793 0696
(Show/Hide) Đọc thêm ...
Bà Nguyễn Thị Kim Anh phụ trách các công việc hành chính - nhân sự của P & Q Solutions.
 

Ông Nguyễn Đình Tuấn
Chuyên gia tư vấn Quản trị tinh gọn
Phone: (84-24) 793 0696
(Show/Hide) Đọc thêm ...
Ông Nguyễn Đình Tuấn hiện là chuyên gia tư vấn chính của P & Q Solutions trong lĩnh vực tư vấn/đào tạo cải tiến quản trị theo phương thức quản lý của Nhật Bản và tư vấn và tư vấn/đào tạo Hệ thống Quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO).
Trước khi trở thành Chuyên gia Tư vấn, Ông Tuấn đã trải qua các vị trí Phó Tổng Giám Đốc, Giám đốc điều hành Công ty sản xuất đồ gỗ nội và ngoại thất, Trưởng Phòng sản xuất tại Doanh nghiệp May mặc, Phó Giám đốc Công ty giày da,...
Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, ông Nguyễn Đình Tuấn đã phụ trách và tham gia dự án tư vấn quản lý sản xuất, quản lý nhà máy cho nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực dệt may, da giày, nội ngoại thất, nhựa, bao bì...

Nguồn tin: P & Q Solutions

 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube