13:06 ICT Thứ sáu, 02/06/2023
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » GIỚI THIỆU » Chính sách

Chính sách

Thứ bảy - 23/03/2013 11:12 - 15352
    Chia sẻ:

ĐỊNH HƯỚNG VÀ CHÍNH SÁCHĐỊNH HƯỚNG DỊCH VỤ

"GIẢI PHÁP DẪN ĐÂU CHO NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG"

"LEADING SOLUTIONS FOR LEADING PEOPLE"

CÁC CAM KẾT TRONG CUNG CẤP DỊCH VỤ

 

  • Sự phát triển của khác hàng là mục đích; giá trị tạo ra cho khách hàng là thước đo thành công của dịch vụ.
  • Mỗi khách hàng là một thực thể riêng biệt cần được thoả mãn. Hợp tác với khách hàng trong phát triển dịch vụ, hướng đến cung cấp các dịch vụ phù hợp với các đặc điểm và nhu cầu riêng của mỗi khách hàng là cách tiếp cận nhằm đến sự thoả mãn song phương và mối quan hệ lâu bền.
  • Các bên quan tâm là bạn đồng hành phát triển. Hợp tác, chia sẻ tri thức, và cùng nhau tạo giá trị đảm bảo sự phát triển bền vững cho các bên.
  • Nhân lực là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ. Mỗi nhân viên đều được tạo điều kiện tốt nhất để tiếp cận với tri thức mới, cập nhật các phát triển trong khoa học quản lý nhằm luôn ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực của mình.
  • Tính chuyên nghiệp là đặc điểm trọng tâm của dịch vụ. Mọi yếu tố của dịch vụ cung cấp luôn ở tiêu chuẩn cao nhất của tính chuyên nghiệp.
  • Sự trung thực là giá trị cốt lõi của dịch vụ, quyết định tương lai của tổ chức. Trong mọi trường hợp không có gì có thể ảnh hưởng đến sự trung thực của dịch vụ được cung cấp.
  • Cải tiến liên tục hoạt động nhằm không ngừng nâng cao khả năng tạo giá trị cho khách hàng là mục tiêu thường trực. Từng cá nhân, hoạt động, dịch vụ luôn đảm bảo nâng cao năng lực trong việc đáp ứng các yêu cầu và tạo sự thoả mãn cho khách hàng./.

Nguồn tin: P & Q Solutions

 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube