20:29 ICT Thứ năm, 23/05/2019
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » GIỚI THIỆU

Giới thiệu P&Q Solutions

Giới thiệu P&Q Solutions

Theo đuổi sứ mệnh "CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP DẪN ĐẦU dành cho NHỮNG NGƯỜI DẪN ĐẦU" thông qua tập trung tạo giá trị gia tăng cho các khách hàng và đối tác của mình, P&Q Solutions luôn nỗ lực trong nghiên cứu phát triển, thực hành thực tế, tích lũy kinh nghiệm để đảm bảo các giải pháp tư vấn, huấn luyện, đào tạo và đánh giá phù hợp với các tiêu chuẩn, thực hành tốt nhất, đồng thời thỏa mãn được nhu cầu và đặc điểm riêng của từng khách hàng.

Chính sách

Chính sách

Kiên trì với sứ mệnh gia tăng giá trị cho khách hàng thông qua các giải pháp tư vấn, đào tạo của mình nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh của tổ chức, các chính sách về dịch vụ là kim chỉ nam xuyên suốt và nền tảng cho toàn bộ hoạt động của P & Q Solutions.

Nhân sự

Nhân sự

Công ty tự hào về đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng nói chung và các hệ thống quản lý nói riêng. Công ty luôn tạo điều kiện để các chuyên gia của mình được đào tạo thường xuyên, nâng cao và tiếp cận với các thành tựu mới nhất về khoa học quản lý, nhằm duy trì vị trí là những người đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ quản lý mới trong sản xuất và cung cấp dịch vụ

 
Kế hoạch đào tạo năm 2018
Đào tạo 7  công cụ chất lượng
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube