06:16 ICT Thứ hai, 25/03/2019
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » P&Q Solutions

P&Q Solutions
P&Q Solutions
Hướng dẫn cập nhật và chuyển đổi HTQLCL theo ISO 9001:2015

Hướng dẫn cập nhật và chuyển đổi HTQLCL theo ISO 9001:2015

14:52 | 14/09/2015

Diễn đàn công nhận quốc tế - IAF - đã ban hành Hướng dẫn chuyển đổi cho tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nhằm cung cấp các chỉ dẫn cần thiết cho đơn vị áp dụng, được chứng nhận, tổ chức chứng nhận và tổ chức công nhận đối với việc chứng nhận mới và chuyển đổi chứng nhận từ ISO 9001:2008 sang ISO 9001:2015. Các tổ chức cần nghiên cứu và hoạch định cho mình tiếp cận và kế hoạch chuyển đổi cho mình phù hợp với thực trạng của tổ chức và hướng dẫn của IAF.

Lean Manufacturing Marathon - Mo hinh sang tao trong dao tao nang suat chat luong

Mô hình sáng tạo trong đào tạo Năng suất Chất lượng

13:43 | 21/03/2015

Với mô hình sáng tạo, gắn với nhu cầu doanh nghiệp Lean Manufacturing Marathon đã bước đầu chứng tỏ tính hiệu quả như là một kênh tuyên truyền, đào tạo, chia sẻ và kết nối hiệu giúp cho nhiều doanh nghiệp chuyển đổi theo mô hình quản trị tinh gọn nhằm nâng cao năng suất chất lượng và năng lực cạnh tranh.

Viễn cảnh năng suất chất lượng năm 2015 - Phỏng vấn với tạp chí Chất lượng

Viễn cảnh năng suất chất lượng năm 2015 - Phỏng vấn với tạp chí Chất lượng

10:54 | 15/02/2015

Kể từ khi các doanh nghiệp được tiếp cận đến chương trình Năng suất chất lượng Quốc gia, số lượng doanh nghiệp áp dụng các công cụ và thực hành tốt về năng suất và chất lượng cũng ngày càng được nhân rộng và mang lại hiệu quả trên thực tế. Ông Phạm Minh Thắng, Chuyên gia tư vấn, Giám đốc Công ty P&Q Solutions đã trao đổi cùng với Tạp chí Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng xung quanh vấn đề này.

P & Q SOLUTIONS: những người theo đuổi sứ mệnh “NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG”

P & Q SOLUTIONS: những người theo đuổi sứ mệnh “NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG”

16:26 | 03/04/2013

Trong phong trào năng suất chất lượng những nămm vừa qua, Công ty Tư vấn Giải pháp Quản lý Năng suất Chất lượng (P & Q Solutions) được biết đến như một trong những đơn vị luôn đi đầu trong hoạt động tuyên truyền, đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp triển khai các công cụ cải tiến năng suất chất lượng. Biên tập viên của Tạp chí Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng có dịp trao đổi với Thạc sỹ Phạm Minh Thắng – Giám đốc P & Q Solutions – về hoạt động của Công ty và phong trào năng suất chất lượng nói chung.

Quản lý chất lượng – Thế giới của các vòng tròn P-D-C-A

Quản lý chất lượng – Thế giới của các vòng tròn P-D-C-A

13:50 | 31/03/2013

Bạn đã bao giờ quan sát một người đi xe đạp trên đoạn đường xấu chưa? Người này vừa phải đạp liên tục để xe không bị dừng lại, vừa phải quan sát xung quanh để tránh tất cả các chướng ngại vật và rủi ro có thể xảy ra. Trong cuộc sống, có một ngành nghề ít nhiều cũng sở hữu những nét đặc thù như thế. Đó là quản lý chất lượng (QLCL) - một ngành mới phát triển ở Việt Nam trong vòng khoảng 10 năm trở lại đây. Trên thực tế, làm QLCL gian truân hơn đi xe đạp nhiều vì nếu bạn phạm sai lầm thì rất nhiều người sẽ phải gánh chịu hậu quả chứ không chỉ mình bạn.

 
Kế hoạch đào tạo năm 2018
Đào tạo 7  công cụ chất lượng
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube