16:34 ICT Thứ ba, 14/07/2020
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » TIN HOẠT ĐỘNG

Những thuận lợi khi áp dụng BSC tại các doanh nghiệp dịch vụ Việt

Những thuận lợi khi áp dụng BSC tại các doanh nghiệp dịch vụ Việt

Ngoài việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mang lại sự hiệu quả trong quá trình quản lý và tác nghiệp thì việc sử dụng một công cụ quản lý hiệu suất sáng tạo - BSC sẽ đem lại nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc đánh giá hiệu quả các chiến lược thực thi.

Chào đón tháng 3 với các khóa đào tạo về công cụ cải tiến trong sản xuất.

Chào đón tháng 3 với các khóa đào tạo về công cụ cải tiến trong sản xuất.

Bài toán của các doanh nghiệp hiện nay là giảm chi phí, tăng năng suất bên cạnh đó là phải đảm bảo đầu ra đạt chất lượng tốt. Như vậy nếu loại bỏ được những lãng phí trong sản xuất và tiết kiệm được thời gian chuyển đổi thì sẽ giải quyết được phần lớn các yêu cầu của bài toán. Từ thực tế nhận thấy việc áp dụng các các công cụ cải tiến theo phương thức quản trị tinh gọn mang đến hiệu quả trong sản xuất, giải quyết bài toán của doanh nghiệp

Số lượng chứng chỉ về hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO có xu hướng tăng lên

Số lượng chứng chỉ về hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO có xu hướng tăng lên

Việc xây dựng hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Điều đó chứng tỏ việc xây dựng hệ thống quản lý theo các tiêu chuân ISO nói chung hay hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015,... nói riêng là cần thiết vì những lợi ích - uy tín về năng lực, chất lượng dịch vụ, hiệu quả nội tại - nó mang lại cho tổ chức.

Đào tạo nâng cao về quản lý chất lượng cho cán bộ MB Bank

Đào tạo nâng cao về quản lý chất lượng cho cán bộ MB Bank

Xây dựng và vận hành một hệ thống quản lý chất lượng tốt mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để duy trì sự hoạt động của hệ thống một cách hiệu quả thì đội ngũ nhân sự vận hành hệ thống cần thường xuyên trao dồi kiến thức. Việc tham gia khóa đào tạo kiến thức quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 sẽ giúp nhân sự củng cố kiến thức và cách thức cho công việc đảm nhiệm.

Đào tạo ĐGVNB ISO 9001:2015 ngay 06-08/12/2016

Đánh giá viên nội bộ theo ISO 9001:2015 tạm biệt năm 2016

Về đích mục tiêu chất lượng năm 2016 với chương trình đào tạo “Đánh giá viên nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015”, P&Q Solutions tiếp tục triển khai hỗ trợ đào tạo miễn phí. Hoạt động này là một trong những chính sách chăm sóc khách hàng của P&Q Solutions.

Các khóa đào tạo Lean & Kaizen

Cơ hội cuối cùng cho học viên của P&Q Solutions trong năm 2016

Khuyến khích việc áp dụng các công cụ cải tiến mang hiệu lại hiệu quả cao cho sản xuất, tháng Mười Hai, P&Q Solutions tiếp tục chương trình “Tháng Vàng” với các khóa đào tạo về các công cụ cải tiến 5S, Kaizen theo phương Nhật Bản Lean Manufacturing và cũng là tháng cuối cùng, kết năm 2016, ngoài các chương trình trong chương trình “Tháng Vàng”, P&Q Solutions tổ chức các khóa đào tạo về hệ thống quản lý chất lượng.

Dao tao 5S SX T11

P&Q Solutions cùng doanh nghiệp loại bỏ lãng phí trong sản xuất

Thị trường với sự đa dạng về hàng hóa, người tiêu dùng có xu hướng “khó tính” trong việc lựa chọn. Những sản phẩm được họ lựa chọn đáp ứng yêu cầu mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Yêu cầu đặt ra đối với các nhà sản xuất phải tạo ra được sản phẩm chất lượng tốt và mẫu mã đẹp với chi phí thấp nhất. Các công cụ nhằm loại bỏ lãng phí được yêu cầu sử dụng và 5S là một trong những công cụ đem lại sự hiệu quả cao. 5S không chỉ tạo ra môi trường làm việc gọn gàng, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe; mà còn giúp doanh nghiệp loại bỏ hầu hết lãng phí, gia tăng năng suất.

Anh dao tao cac khoa thang 11

Các khóa đào tạo cải tiến dành cho Nhà máy sản xuất tháng 11/2016

Tạo điều kiện nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất trong nước đối với các doanh nghiệp nước ngoài. Và khuyến khích việc áp dụng các công cụ cải tiến mang hiệu lại hiệu quả cao cho sản xuất, P&Q Solutions thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo về các công cụ cải tiến 5S, Kaizen theo phương Nhật Bản Lean Manufacturing.

Đào tạo Kaizen/5S tại Viglacera Thăng Long

Triển khai công cụ cải tiến Kaizen/5S tại Viglacera Thăng Long

Trong nền kinh tế thị trường, với sự xuất hiện nhiều nhà sản xuất cùng một sản phẩm, người tiêu dùng sẽ lựa chọn những sản phẩm với chất lượng thấp và giá cả cạnh tranh hơn. Điều này thúc đẩy các doanh nghiệp sản xuất phải nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm giá thành.Để làm được điều này các doanh nghiệp sản xuất đã sử dụng các công cụ cải tiến Kaizen/5S để loại bỏ những lãng phí đạt được cả hai mục tiêu sản phẩm chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Giống như mọi doanh nghiệp sản xuất, mang lại các sản phẩm gạch có chất lượng tốt cùng với giá cả cạnh tranh đến người tiêu dùng, Viglacera Thăng long đã áp dụng những công cụ cải tiến Kaizen/5S vào sản xuất.

Khởi động dự án tư vấn ISO 9001:2015 tại Fansipan Legend

Khởi động dự án tư vấn ISO 9001:2015 tại Fansipan Legend

Trong tháng 9/2016 vừa qua, P&Q Solutions và Fansipan Sapa đã tiến hành khởi động triển khai dự án xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho quần thể du lịch, cáp treo Fansipan Legend.

Đào tạo Chuyển đổi nhanh (SMED) tại FUTU 1

Đào tạo Chuyển đổi nhanh (SMED) tại FUTU 1

Trong các nỗ lực thực hiện chuyển đổi nhanh (SMED) thì hoạch định và tổ chức sản xuất chiếm tới 80%, điều đó đã chỉ ra rằng doanh nghiệp có khả năng giảm tối thiểu 50% thời gian dừng cho chuyển đổi sản xuất, hướng đến mục tiêu chuyển đổi sản xuất trong thời gian <10 phút mà không phải đầu tư thêm tiền. Đây là bài toán khiến nhiều doanh nghiệp đang đi tìm đáp án, đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nặng như Công ty Cổ phần Phụ tùng Máy số 1.

Đào tạo 5S văn phòng tại Thủ Đô Invest

Đào tạo 5S văn phòng dành cho Thủ Đô Invest

Trong ngày 21/6/2016, P&Q Solutions đã thực hiện khóa đào tạo “Hướng dẫn thực hành tốt 5S Văn phòng” cho các cán bộ quản lý và lãnh đạo đơn vị thành viên của Thủ Đô Invest. Đây là bước đầu tiên của chương trình triển khai 5S của Công ty nhằm ra một môi trường làm việc ngăn nắp, thoải mái và thân thiện đối với nhân viên đồng thời cải thiện hiệu suất hoạt động văn phòng.

Đào tạo Quản lý sản xuất theo Lean tại HOEV

Đào tạo Quản lý sản xuất theo Lean tại HOEV

Trong ba ngày 18–20/7/2016, P&Q Solutions đã cung cấp khóa đào tạo “Quản lý sản xuất theo Lean Manufacturing cho tổ trưởng và giám sát” cho Công ty HOEV. Khóa đào tạo được đánh giá là đã cung cấp một khuôn khổ tổng thể cho việc quản lý hiệu quả của lực lượng tổ trưởng và giám sát đối với hoạt động sản xuất trên tinh thần Quản trị tinh gọn – Lean Manufacturing.

Đào tạo ISO 9001 miễn phí dành cho khách hàng

Đào tạo ISO 9001 miễn phí dành cho khách hàng

Các cán bộ quản lý của LS Vina, Panasonic System Networks và Aiden Vietnam đã hào hứng tham gia và đánh giá cao chất lượng khóa đào tạo ba ngày “Đánh giá nội bộ ISO 9001:2015”. Đây là chương trình đào tạo không thu phí nằm trong chính sách ưu đãi dành cho khách hàng tư vấn của P&Q Solutions nhằm hỗ trợ duy trì năng lực đánh giá nội bộ và hiệu lực của Hệ thống quản lý sau chứng nhận.

Anh Kiệt thực hiện ISO 9001:2015

Anh Kiệt Logistics nhận chứng chỉ ISO 9001:2015

Trong xu hướng hội nhập và quốc tế hóa mạnh mẽ nền kinh tế, vận tải hàng hóa là một khâu quan trọng có tác động đến các yếu tố chất lượng, thời gian, chi phí và an toàn của toàn bộ các chuỗi cung ứng. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lực cạnh tranh, Anh Kiệt Logistics – một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ tại Hải Phòng – đã triển khai xây dựng, áp dụng và được chứng nhận thành công HTQLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Canadian Solar Việt Nam chứng nhận thành công Hệ thống quản lý tích hợp An toàn và Môi trường OHSAS 18001:2007 và ISO 14001:2015

Canadian Solar Việt Nam chứng nhận thành công Hệ thống quản lý tích hợp An toàn và Môi trường OHSAS 18001:2007 và ISO 14001:2015

Số lượng và mức độ nghiêm trọng tai nạn lao động ngày càng tăng, không khí, nguồn nước ô nhiễm nặng nề do khí, nước thải từ các khu công nghiệp… Chú tâm đến việc đảm bảo sức khỏe người lao động và bảo môi trường, Canadian Solar Việt Nam đã phối hợp với P&Q Solutions triển khai và xây dựng thành công Hệ thống quản lý tích hợp an toàn và môi trường theo tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007 và ISO 14001:2015

Đánh giá hoạt động quản lý chất lượng tại Nhựa và Bao bì Vinh

Đánh giá hoạt động quản lý chất lượng tại Nhựa và Bao bì Vinh

Trong quý I năm 2015, P&Q Solutions đã cung cấp dịch vụ đánh giá nội bộ hoạt động quản lý chất lượng cho Công ty Cổ phần Nhựa và Bao bì Vinh. Trên cơ sở các yêu cầu của ISO 9001, các thực hành tốt trong quản trị tác nghiệp theo sản xuất tinh gọn, cuộc đánh giá nội bộ đã đưa ra các rủi ro và cơ hội trong quản trị tác nghiệp làm đầu vào cho việc hoạch định các chương trình cải tiến của Công ty trong thời gian tới.

Đào tạo 5S tại Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Máy Việt Nam

Đào tạo 5S tại Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Máy Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Máy Việt Nam (Vimid) đã hợp tác cùng P&Q trong việc cung cấp các kiến thức, lộ trình triển khai và hướng dẫn thực hành điểm 5S.

Công ty TNHH Điện tử Taisei Hà Nội thành công trong đánh giá chứng nhận OHSAS 18001:2007

Công ty TNHH Điện tử Taisei Hà Nội thành công trong đánh giá chứng nhận OHSAS 18001:2007

Sau thơi gian xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý OHSAS 18001:2007, ngày 16 tháng 12 năm 2015, Công ty TNHH Điện tử Taisei Hà Nội đã được Trung tâm Chứng nhận Phù hợp – QUACERT đánh giá thành công và kiến nghị chứng nhận cho Hệ thống quản lý An toàn sức khỏe nghề nghiệp theo OHSAS 18001:2007.

Đào tạo ứng dụng 7công cụ QC, SPCs, Kế hoạch kiểm soát và Poka Yoke tại Ariston Thermo Việt Nam

Đào tạo ứng dụng 7công cụ QC, SPCs, Kế hoạch kiểm soát và Poka Yoke tại Ariston Thermo Việt Nam

Cuối tháng 10/2015, Ariston đã hợp tác cùng P&Q Solutions trong chương trình đào tạo:“Ứng dụng 7 công cụ QC, SPCs, Kế hoạch kiểm soát và Poka Yoke”cho các cán bộ sản xuất, đảm bảo chất lượng.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 ... 11 12 13  Trang sau
 
Kế hoạch đào tạo năm 2020
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube