20:23 ICT Thứ hai, 27/03/2023
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » TIN HOẠT ĐỘNG

Tư vấn ISO 9000 tại Trung tâm giám sát & kiểm định chất lượng xây dựng Vĩnh Phúc

Thứ năm - 25/04/2013 11:24 - 2116
    Chia sẻ:
Tư vấn ISO 9000 tại Trung tâm giám sát & kiểm định chất lượng xây dựng Vĩnh Phúc

Tư vấn ISO 9000 tại Trung tâm giám sát & kiểm định chất lượng xây dựng Vĩnh Phúc

Là một đơn vị trực thuộc Sở xây dựng Vĩnh Phúc, Trung tâm Giám sát và Kiểm định Chất lượng Xây dựng Vĩnh Phúc có chức năng giám sát, kiểm định chất lượng xây dựng; nghiên cứu, thí nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp dịch vụ về quản lý đầu tư xây dựng công trình.
Nhận thức được tầm quan trọng của dịch vụ mà trung tâm cung cấp đối với các đơn vị xây dựng nói riêng và đối với xã hội nói chung về việc góp phần đảm bảo chất lượng các công trình xây dựng trên địa bàn Tỉnh, Lãnh đạo Trung tâm quyết tâm cung cấp các dịch vụ một cách nhanh chóng và có chất lượng tốt tới khách hàng. Thể hiện quyết tâm đó của mình, Ban lãnh đạo Trung tâm đã quyết định triển khai áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 với các hoạt động quản lý của Trung tâm với kỳ vọng công cụ quản lý này sẽ giúp thỏa mãn ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng đối với dịch vụ mà Trung tâm cung cấp, giúp góp phần đảm bảo và nâng cao chất lượng các công trình xây dựng trên địa bàn Tỉnh.
Với sự cam kết của lãnh đạo và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ công nhân viên tại Trung tâm cùng sự hợp tác của P&Q Solutions, ngày 14/12/2010 vừa qua dự án Tư vấn Hệ thống Quản lý Chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đã chính thức được khởi động sớm hơn so với kế hoạch 02 tuần. P&Q Solutions tin tưởng rằng cùng với nỗ lực tư vấn của mình, sự cam kết của Lãnh đạo và quyết tâm của cán bộ công nhân viên Trung tâm, Hệ thống quản lý chát lượng sẽ được xây dựng và áp dụng có hiệu quả và Trung tâm sớm nhận được chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008./.

Nguồn tin: P&Q Solutions

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube