12:03 ICT Thứ sáu, 09/06/2023
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » TIN HOẠT ĐỘNG

CASEAMEX nhận chứng chỉ BRC

Thứ hai - 08/04/2013 09:28 - 2032
    Chia sẻ:
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Cần Thơ – CASEAMEX – làm một đơn vị lớn của ngành chế biến thủy hải sản Việt Nam. Lĩnh vực chế biến chính của Công ty bao gồm cá da trơn và tôm. Hiện nay thị trường xuất khẩu chính của CASEAMEX bao gồm EU, Bắc Mỹ, Trung đông, Úc và Đông Nam Á. Trước năm 2007 CASEAMEX đã triển khai áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm và được chứng nhận theo các tiêu chuẩn GMP, HACCP, ISO 9001:2000 và SQF 2000.
Để tăng cường khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại thị trường EU, đặc biệt là Vương quốc Anh, từ cuối năm 2007, CASEAMEX đã bắt đầu triển khai áp dụng các yêu cẩu của tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Hiệp hội bán lẻ Vương quốc Anh (BRC).

Với sự cam kết của lãnh đạo Công ty, nỗ lực của các bộ phận cùng với sự hướng dẫn hiệu quả từ các chuyên gia tư vấn của P & Q Solutions, đến tháng 06/2008, các hoạt động quản lý an toàn thực phẩm của Công ty đã được Viện tiêu chuẩn Vương quốc Anh (BSI) đánh giá chứng nhận và cấp chứng chỉ phù hợp với tiêu chuẩn BRC cho lĩnh vực chế biến cá da trơn ở cấp độ A.

Việc được cấp chứng chỉ BRC và các chứng chỉ khác như GMP, HACCP, ISO 9001:2000, SQF 2000, CASEAMEX ngày càng khẳng định cam kết của mình với hoạt động quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm. Đây cũng đồng thời là một tấm gương tiêu biểu cho quá trình vượt qua các rào cản kỹ thuật trong thương mại, hội nhập sâu với nền kinh tế toàn cầu của ngành thủy sản nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Nguồn tin: P&Q Solutions

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube