21:07 ICT Thứ hai, 27/03/2023
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » TIN HOẠT ĐỘNG

LHT thành công trong áp dụng HTQLCL theo ISO 9001 : 2008

Thứ tư - 26/02/2014 11:07 - 1826
    Chia sẻ:
Là một đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực phức tạp của ngành xây dựng, Ban lãnh đạo của LHT Engineering đã rất quan tâm và coi trọng việc đảm bảo chất lượng trong toàn bộ hoạt động của Công ty. Sau gần hơn nửa năm triển khai dự án xây dựng và áp dụng HTQLCL theo ISO 9001:2008 với dịch vụ Tư vấn ISO của P&Q Solutions, Hệ thống quản lý chất lượng của LHT Engineering đã được đánh giá thành công và kiến nghị chứng nhận bởi Tổ chức chứng nhận quốc tế SGS.
Công ty Cổ phần tư vấn quốc tế LHT được thành lập bởi các cổ đông sáng lập là Tổng công ty lắp máy Viêt Nam – Lilama, Công ty tư vấn Huyndai, Công ty TNHH Temco và hoạt động trong lĩnh vực: “Tư vấn quản lý dự án xây dựng, tư vấn khảo sát xây dựng công trình, tư vấn lập dự án thiết kế quy hoạch xây dựng, tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng công trình, tư vất thiết kế xây dựng công trình, tư vấn giám sát thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị, tổng thầu EPC, thẩm tra thiết kế và dự toán công trình, tư vấn đấu thầu”. Vừa qua, công ty đã được tổ chức chứng nhận SGS Việt Nam đánh giá thành công và kiến nghị chứng nhận cho hệ thống quản ý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 với phạm vi trên. 
Việc đạt được chứng nhận lần này là bước khởi đầu trong việc áp dụng các quy trình của hệ thống quản lý chất lượng và là thành quả của sự cam kết từ lãnh đạo, sự nỗ lực liên tục của cán bộ quản lý, đội ngũ kỹ sư và nhân viên các phòng chức năng với sự hướng dẫn từ các chuyên gia tư vấn ISO 9000 của P&Q Solutions. Lãnh đạo Công ty cho biết việc xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đã mang lại hiệu quả thiết thực, giúp Công ty cải thiện được hiệu quả công việc nội bộ, nâng cao tinh thần trách nhiệm và làm việc của nhân viên.
Lãnh đạo công ty cũng cam kết duy trì và liên tục cải tiến để đáp ứng yêu càu ngày càng cao của khách hàng và tin tưởng rằng P&Q Solutions sẽ tiếp tục đồng hành với các dịch vụ hỗ trợ sau chứng nhận như hướng dẫn nâng cao kỹ năng đánh giá nội bộ, hỗ trợ duy trì giám sát định kỳ hay hướng dẫn hoàn thiện hệ thống các chỉ số chất lượng.
Với P&Q Solutions, sự thành công của dự án tư vấn ISO 9000 tại LHT Engineering đã khẳng định thêm kinh nghiệm và năng lực đào tạo, tư vấn Hệ thống quản lý chất lượng trong lĩnh vực tư vấn xây dựng và tổng thầu EPC.

Nguồn tin: P&Q Solutions

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube