11:39 ICT Thứ sáu, 02/06/2023
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » TIN HOẠT ĐỘNG

Đào tạo nâng cao về quản lý chất lượng cho cán bộ MB Bank

Thứ năm - 16/02/2017 10:30 - 1980
    Chia sẻ:
Xây dựng và vận hành một hệ thống quản lý chất lượng tốt mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để duy trì sự hoạt động của hệ thống một cách hiệu quả thì đội ngũ nhân sự vận hành hệ thống cần thường xuyên trao dồi kiến thức. Việc tham gia khóa đào tạo kiến thức quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 sẽ giúp nhân sự củng cố kiến thức và cách thức cho công việc đảm nhiệm.

Hướng đến mục đích duy trì một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) đã đặt hàng với P&Q Solutions xây dựng chương trình đào tạo Nhận thức, xây dựng và đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015”.
 
Khóa đào tạo" Nhận thức, xây dựng và đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015" diễn ra vào ngày 05-06 /01 & 12-13/01/2017, với sự tham gia nhiệt tình, đông đủ của các cán bộ đến từ phòng chất lượng, phòng hành chính, cũng như Trung tâm Quản lý quy trình và cải tiến vận hành…
 
Trong bốn ngày đào tạo, các học viên MB đã được hướng dẫn lý thuyết, thảo luận và thực hành tình huống nghiên cứu về các nội dung chất lượng và quản lý chất lượng, diễn giải các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015, trình tự và kỹ năng đánh giá nội bộ.
 
​Năm 2017, P&Q Solutions cải tiến, đổi mới một vài điểm trong phương pháp giảng dạy, học viên hình thành các nhóm và tự tìm hiểu các điều khoản tiêu chuẩn, sau đó nhóm sẽ trình bày về điều khoản nghiên cứu. Sau bài trình bày của các nhóm, học viên và giảng viên sẽ cùng thảo luận về bài thuyết trình, điều khoản của tiêu chuẩn nghiên cứu.
 
Trong suốt khóa đào tạo, học viên MB đã tập trung nghiên cứu, thảo luận nhóm, đưa ra các luận điểm, ý kiến và trình bày ý tưởng của mình. Trong thời gian học viên trình bày, giảng viên Phạm Minh Thắng – Giám đốc P&Q Solutions chăm chú lắng nghe để đưa ra đánh giá và nhận xét bổ sung cho phần trình bày của học viên. Từ những luận điểm chưa thuyết phục giảng viên sẽ bổ sung và làm rõ thêm kết quả tìm hiểu, trình bày của các nhóm.

Áp dụng các điểm cải tiến mới trong phương pháp trong khóa đào tạo tại MB, giảng viên Phạm Minh Thắng thấy được sự hào hứng của học viên trong suốt khóa đào tạo và hiệu quả của phương pháp - học viên hầu như đạt điểm tuyệt đối bài kiểm tra cuối khóa. 
Từ kết quả tổng kết  phiếu thu thập nhận về sau đào tạo, học viên đều chia sẻ rằng: họ cảm thấy rất hứng thú và hài lòng về hiệu quả mang lại với phương pháp này.Theo ý kiến chủ quan của P&Q Solutions đây có thể là cách giúp cho học viên thấu hiểu các điều khoản tiêu chuẩn và ghi nhớ tốt hơn thay vì cách ngồi đọc tiêu chuẩn rất nhàm chán, mà lại rất nhanh bị lãng quên.

Với sự nhiệt tình cùng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, P&Q Solutions mong muốn những kiến thức đã được chia sẻ sẽ được học viên MB áp dụng hiệu quả vào công việc của mình.

Tác giả bài viết: P&Q Solutions

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube