01:54 ICT Thứ ba, 07/02/2023
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » TIN HOẠT ĐỘNG

Đào tạo ISO tại khu liên hợp gang thép Hòa Phát

Thứ sáu - 05/04/2013 14:50 - 1530
    Chia sẻ:
Cuối tháng 11/2011 vừa qua, Công ty CP Thép Hòa Phát đã tổ chức khóa đào tạo “Chuyên gia đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008” cho các trưởng phó bộ phận, phân xưởng, kỹ thuật viên các nhà máy của Khu liên hợp gang thép Hòa Phát (Kinh Môn, Hải Dương). Khóa đào tạo do tổ chức tư vấn năng suất chất lượng P&Q Solutions thực hiện.

Trong khóa học, 40 cán bộ chủ chốt của toàn khu liên hợp đã được học nhiều nội dung như phương pháp tiếp cận trong quản lý chất lượng, diễn giải tiêu chuẩn ISO 9001:2008, phương pháp luận và hướng dẫn đánh giá chất lượng nội bộ. Ông Phạm Minh Thắng, giám đốc P&Q Solutions cho biết: “Khu liên hợp đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO ngay từ khi mới đi vào hoạt động. Tuy nhiên, việc đánh giá định kỳ tập trung là rất cần thiết nhằm nâng cao nhận thức của CBCNV”.

Khóa đào tạo đem lại nhiều kinh nghiệm hữu ích về ISO cho CBCNV

Chị Lê Thị Nguyệt, phòng tổ chức Công ty CP thép Hòa Phát, một trong hai cán bộ đạt kết quả cao nhất của đợt đào tạo cho rằng khóa học rất hữu ích trong việc xây dựng các quy chuẩn tài liệu, quản lý hồ sơ sản xuất một cách khoa học. Qua đó, các cán bộ ISO của công ty có thể tự phát hiện và xử lý kịp thời những điểm không phù hợp trong quá trình sản xuất, góp phần vào việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Đây là lần thứ 2 Công ty thực hiện khóa đào tạo về quy trình quản lý chất lượng. Toàn bộ học viên tham gia đợt này đều đạt yêu cầu đặt ra đối với một chuyên viên đánh giá ISO nội bộ. Dự kiến, P&Q Solutions sẽ cấp chứng chỉ cho các học viên trong tuần tới.

 

Nguồn tin: noithathoaphat.in

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube