21:56 ICT Thứ năm, 02/02/2023
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » TIN HOẠT ĐỘNG

Đào tạo ISO 14000 dành cho VS Industry Việt Nam

Thứ bảy - 30/03/2013 09:29 - 1621
    Chia sẻ:
Trong tháng 01 năm 2009, VS Industry Việt Nam đã phối hợp với P & Q Solutions tổ chức đào tạo nhắc lại cho các nhân viên quản lý của mình về Hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14000. Đây là một phần trong chương trình đào tạo hằng năm của VS Industry Việt Nam về các Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế mà Công ty đang áp dụng.
Khóa đào tạo – được P & Q Solutions phát triển riêng theo yêu cầu của VS Industry Việt Nam – tập trung giải quyết các vấn đề được cho là sẽ góp phần vào việc cải tiến hiệu quả áp dụng Hệ thống quản lý môi trường. Giảng viên Nguyễn Mai Anh – Trưởng phòng tư vấn môi trường của P & Q Solutions – đã hướng dẫn các học viên về nguyên lý và yêu cầu của Hệ thống quản lý môi trường, vai trò, trách nhiệm của nhân viên quản lý các bộ phận trong quá trình duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý môi trường. Ngoài ra, các học viên cũng được hướng dẫn và thảo luận về yêu cầu đối với việc chuẩn bị, phối hợp và thực hiện các hành động tiếp theo trong các cuộc đánh giá nội bộ và đánh giá bên ngoài. Nội dung và kết quả của chương trình đào tạo được đánh giá cao bởi các học viên và lãnh đạo của VS Industry Việt Nam.

VS Industry Việt Nam  một đơn vị lớn trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết nhựa chính xác và gia công thứ cấp  in và sơn. Công ty sử dụng gói dịch vụ  vấn cải tiến Hệ thống quản lý tích hợp và cập nhật văn bản pháp luật của P & Q Solutions từ năm 2007./. 

 

Nguồn tin: P&Q Solutions

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube