23:40 ICT Thứ năm, 06/10/2022
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » TIN HOẠT ĐỘNG

Đào tạo 5S trong nhà máy sản xuất cho VIS

Thứ hai - 26/06/2017 16:00 - 1341
    Chia sẻ:
Với thời tiết khô và nắng nóng, mọi tác động nhỏ nhất cũng có thể gây nên cháy nổ. Đặc biệt đối với các nhà máy sản xuất, với dây chuyền máy móc hoạt động, công suất lớn sinh ra nhiệt cao, bên cạnh đó là các thành phẩm được chất đống ngổn ngang, các loại dây điện không được quy hoạch gọn gàng thì đám cháy có thể xảy ra bất kì khi nào. Những đám cháy gây ra tổn thất lớn về tài sản, tinh thần cùng sự an toàn cho những con người đang làm việc trong đó. Để có thể tránh được những hệ quả trên thì việc tạo ra và duy trì một môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng, hiệu quả với người lao động là yêu cầu đặt ra đối với mỗi nhà máy.

Có thể nói công cụ 5S trong nhà máy đã không còn xa lạ đối với các nhà máy sản xuất trong nhiều năm trở lại đây. Các doanh nghiệp áp dụng 5S mong muốn tạo ra một môi trường làm việc an toàn, thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả đối với người lao động, bên cạnh đó loại bỏ các lãng phí để giảm thiểu chi phí đầu vào tạo ra lợi thế về giá thành.

Để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện triển khai công cụ 5S, ngoài cung cấp dịch vụ tư vấn - hướng dẫn thực hành, triển khai công cụ trong nhà máy sản xuất trong doanh nghiệp, P&Q Solutions còn thường xuyên thực hiện các khóa đào tại đơn vị.

Các khóa đào tạo sẽ giúp cho các học viên nắm được phương pháp cách thức, các bước thực hiện. Là những cá nhân hàng ngày tác nghiệp trong không gian làm việc, học viên sẽ là người nhận thấy được những lãng phí, những khó khăn khi thực hiện các thao tác. Từ việc khảo sát và tìm hiểu hiện trường nơi nhà máy sản xuất, giảng viên của P&Q Solutions lấy tư liệu, phân tích cho học viên qua đó cùng học viên tìm ra giải pháp.

Ngày 22-24/07/2017 vừa qua, P&Q Solutions nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần thép Việt Ý (VIS) thực hiện chương trình đào tạo Thực hành tốt 5S trong nhà máy sản xuất cho ban lãnh đạo và nhân viên đến tư các phòng ban.
Chương trình đào tạo đã diễn ra thành công bởi sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, công nhân viên tại VIS chi nhánh Hưng Yên.
Chúc cho các cán bộ công nhân viên tại VIS sẽ tiếp tục duy trì và thực hiện tốt 5S để  đạt được hiệu quả sản xuất cao hơn, VIS sẽ nhanh đạt được tham vọng trở thành nhà sản xuất và kinh doanh thép tầm cỡ khu vực và thế giới.

 

Tác giả bài viết: P&Q Solutions

Nguồn tin: P&Q Solutions

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Kế hoạch đào tạo năm 2020
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube