20:37 ICT Thứ bảy, 10/06/2023
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » TIN HOẠT ĐỘNG

Đào tạo 5S tại Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Máy Việt Nam

Thứ năm - 07/01/2016 14:54 - 2700
    Chia sẻ:
Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Máy Việt Nam (Vimid) đã hợp tác cùng P&Q trong việc cung cấp các kiến thức, lộ trình triển khai và hướng dẫn thực hành điểm 5S.
Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Máy Việt Nam (Vimid) là đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn Sinotruk tại Việt Nam được thành lập năm 2010. Sau một thời gian Vimid đã phát triển nhiều showroom tại khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh…với các dòng sản phẩm chính: Xe tải, xe cabin Chassi tải thùng, xe đầu kéo, xe trộn bê tông, và các loại xe chuyên dụng  như xe tec, xe cứu hộ, xe sơmo – rơmooc…

Với tốc độ phát triển nhanh chóng nên việc kiểm soát hiện trường, chất lượng là bài toán Vimid đang tìm lời giải. Cuối năm 2015, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Máy Việt Nam quyết định áp dụng 5S - phương pháp thực hành để tạo môi trường cho việc tăng năng suất, chất lượng, an toàn và kỹ thuật quản lý nội vi tốt, cắt giảm lãng phí.

Với giai đoạn đầu tiếp cận 5S, Vimid đã hợp tác cùng P&Q trong việc cung cấp các  kiến thức, lộ trình triển khai và hướng dẫn thực hành điểm 5S tại Nhà máy Vimid Hà Đông.  Để đồng bộ hóa kiến thức 5S cho toàn bộ cán bộ, khóa đào tạo do P&Q thực hiện đã được Vimid truyền hình trực tuyến tới các chi nhánh tại: TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng,…

Bên cạnh sự nhiệt tình của giảng viên là sự tham gia hứng khởi và cầu thị của các cán bộ Vimid đã tạo nên sự thành công của khoá đào tạo. Sự đồng lòng và quyết tâm của các cán bộ là một lợi thế khi triển khai và áp dụng 5S tại Vimid. Chúc Vimid tiếp tục nỗ lực và gặt hái được nhiều thành công trong việc cải tiến hiện trường, nâng cao chất lượng và phát triển thị trường.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube