21:20 ICT Thứ năm, 02/02/2023
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » TIN HOẠT ĐỘNG

Đánh giá hoạt động quản lý chất lượng tại Nhựa và Bao bì Vinh

Thứ hai - 02/05/2016 19:52 - 2601
    Chia sẻ:
Trong quý I năm 2015, P&Q Solutions đã cung cấp dịch vụ đánh giá nội bộ hoạt động quản lý chất lượng cho Công ty Cổ phần Nhựa và Bao bì Vinh. Trên cơ sở các yêu cầu của ISO 9001, các thực hành tốt trong quản trị tác nghiệp theo sản xuất tinh gọn, cuộc đánh giá nội bộ đã đưa ra các rủi ro và cơ hội trong quản trị tác nghiệp làm đầu vào cho việc hoạch định các chương trình cải tiến của Công ty trong thời gian tới.
Dịch vụ đánh giá nội bộCông ty Cổ phần Nhựa và Bao bì Vinh là một đơn vị mạnh trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, bao bì phức hợp cung cấp cho các ngành chế biến nông sản, thực phẩm và xi măng cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Với HTQLCL theo ISO 9001 được xây dựng, chứng nhận và duy trì trong hơn 3 chu kỳ chứng nhận, Công ty đã và đang vận hành các thực hành quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt được những thành tích chất lượng được ghi nhận và đánh giá cao bởi các khách hàng và đối tác. Nhằm không ngừng nâng cao năng suất hoạt động và hiệu quả của HTQLCL, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn một cuộc đánh giá toàn diện HTQLCL và các hoạt động quản lý sản xuất theo các yêu cầu của ISO 9001 và những thực hành quản lý sản xuất tốt đang chứng minh hiệu quả ở các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ.

Nhằm đáp ứng mong đợi này, trong quý I năm 2016, Nhựa và Bao bì Vinh đã đặt hàng P&Q Solutions dịch vụ huấn luyện và đánh giá nội bộ hoạt động quản lý chất lượng tại các hai nhà máy và các bộ phận trong Công ty. Theo đơn đặt hàng này, các chuyên gia tư vấn của P&Q Solutions thực hiện hai ngày đào tạo phương pháp và kỹ năng đánh giá chất lượng nội bộ cho hơn 20 cán bộ quản lý và thành viên của nhóm đánh giá nội bộ trong Công ty. Sau khi đào tạo, các chuyên gia tư vấn đã chủ trì triển khai ba ngày đánh giá cho toàn bộ các quá trình và bộ phận của Công ty, với sự tham gia quan sát và học hỏi của các thành viên nhóm đánh giá nội bộ. Cuộc đánh giá đã cung cấp chuẩn “benchmark” về phương pháp hoạch định, tổ chức thực hiện và báo cáo kết quả đánh giá nội bộ. Trên cơ sở các yêu cầu của ISO 9001, các thực hành tốt trong quản trị tác nghiệp theo sản xuất tinh gọn, cuộc đánh giá nội bộ do P&Q Solutions thực hiện đã đưa ra các rủi ro và cơ hội trong quản trị tác nghiệp làm đầu vào cho việc hoạch định các chương trình cải tiến của Công ty trong thời gian tới.

Đào tạo đánh giá chất lượng nội bộ Nhựa và Bao bì VinhĐánh giá nội bộ là một trong các dịch vụ của  P&Q Solutions được nhiều khách hàng lựa chọn cho mục đích có kết quả đánh giá một cách toàn diện và đáng tin cậy về lĩnh vực được quan tâm như quản lý nhà máy sản xuất, quản lý chất lượng, quản lý môi trường và an toàn. Các kết quả này cũng có thể được sử dụng như một công cụ để benchmark hoạt động đánh giá nội bộ của doanh nghiệp về khả năng xác định và đưa ra các phát hiện cải tiến. Bên cạnh sự quan tâm về các phát hiện từ báo cáo đánh giá của P&Q Solutions, các khách hàng cũng đánh giá cao cơ hội quan sát và học hỏi về phương pháp và kỹ năng đánh giá của các thành viên nhóm đánh giá nội bộ được bố trí đi cùng với các chuyên gia tư vấn.
 

Tác giả bài viết: P&Q Solutions

Nguồn tin: P&Q Solutions

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube