13:28 EST Thứ tư, 22/11/2017
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » TIN HOẠT ĐỘNG

Mang khóa đào tạo "Cải tiến hiện trường sản xuất" tới SBOE Việt Nam

Thứ tư - 25/10/2017 05:33 - 109
    Chia sẻ:
Môi trường sản xuất luôn tồn tại nhiều lãng phí từ nguyên liệu, nguồn lực, thời gian, ... làm tăng giá thành sản phẩm, giảm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Điều này đúng với cả những nhà máy sản xuất thiết bị đơn chiếc như đối với Công ty TNHH thiết bị dầu khí Schoeller Bleckmann Việt Nam. Đây là một trong những lý do mà Công ty đã phối hợp với P&Q Solutions tổ chức khóa đào tạo Cải tiến hiện trường sản xuất - Gemba Kaizen trong tháng 9 năm 2017.

 Công ty TNHH thiết bị dầu khí Schoeller Bleckmann Việt Nam (SBOE Việt Nam), có trụ sở tại Khu công nghiệp Đồng An II, Bình Dương, thuộc tập đoàn thiết bị dầu khí SBOE hàng đầu thị trường toàn cầu sản xuất các thiết bị cơ khí chính xác cao, phục vụ cho ngành dầu khí. Với đặc thù hoạt động sản xuất các thiết bị cơ khí chính xác (các sản phẩm khoan công nghệ cao dùng trong ngành dầu khí), những sản phẩm có giá trị lớn, hình thức sản xuất đơn chiếc theo đơn đặt hàng, đặc điểm về sản phẩm và hình thức sản xuất sẽ gây ra nhiều lãng phí trong sản xuất.

Để hạn chế, loại bỏ lãng phí đang tồn tại trong nhà máy sản xuất thì việc nhận biết lãng phí đang tồn tại, và có phương pháp cải tiến là trách nhiệm của các nhân sự quản lý hiện trường. Cho mục đích hỗ trợ các nhân sự quản lý hiện trường thực hiện tốt trách nhiệm của đó, P&Q Solutions đã mang chương trình đào tạo “Cải tiến hiện trường sản xuất – Gemba Kaizen” đến với SBOE Việt Nam.

Chương trình đào tạo trong 03 ngày bao gồm các nội dung: (1) Tổng quan về Quản lý Hiện trường Nhà máy sản xuất; (2) Lãng phí – Hiểm họa của Nhà máy sản xuất; (3) Sức mạnh của dòng chảy liên tục; (4) Tối ưu hóa từng vị trí công việc; (5) Nền tảng của sự ổn định và cải tiến trong Nhà máy sản xuất; (6) Rèn luyện hệ tuần hoàn mạnh khỏe cho Nhà máy sản xuất; (7) Xây dựng hệ thống thiết bị mạnh mẽ và đáng tin cậy; (8) Loại bỏ đe dọa của Chuyển đổi sản xuất”. Với nội dung từ bao quát đến cụ thể các công cụ, phương pháp thực hành, khóa đào tạo sẽ giúp học viên hiểu về phương pháp sử dụng và tiếp cận với hướng dẫn thực hành.

Việc được các chuyên gia tư vấn Phạm Minh Thắng - giám đốc P&Q Soutions hướng dẫn thực hành tại hiện trường sẽ giúp học viên hiện thực hóa kiến thức được học trong khóa đào tạo. Chương trình đào tạo P&Q Solutions, cung cấp nguồn tri thức không mơ hồ vì chỉ là lý thuyết, mà còn có việc thực hành tại chính khu vực sản xuất của khách hàng. Việc đào tạo mang lại cho khách hàng lợi ích ngay sau khi đào tạo và được duy trì bền vững, dài lâu do đội ngũ nhân viên - học viên đã hiểu và nắm bắt được phương pháp làm việc.

Không chỉ cung cấp cho doanh nghiệp các khóa đào tạo với kiến thức lý, P&Q Solutions còn đưa đến phương pháp, giải pháp để công ty thực hiện triển khai tại khu vực làm việc.

P&Q Solutions tin tưởng rằng lý thuyết cùng hướng dẫn thực hành trong mỗi khóa đào tạo sẽ đem lại giải pháp cho vướng mắc tại SBOE cũng như các doanh nghiệp sản xuất.

Chúc cho SBOE Việt Nam với việc cắt giảm lãng phí không cần thiết tại hiện trường sản xuất, nâng cao năng suất, công ty sẽ ngày càng lớn mạnh góp phần vào sự phát triển của Việt Nam. 

Tác giả bài viết: P&Q Solutions

Nguồn tin: P&Q Solutions

Những tin cũ hơn

 
Thông báo thực tập viên tư vấn Iso
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Kế hoạch đào tạo năm 2017
Cải tiến hiện trường
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube