23:34 ICT Thứ năm, 06/10/2022
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » TIN HOẠT ĐỘNG

Thách thức giá thành sản xuất & Hệ thống chất lượng trong tham gia chuỗi cung ứng sản xuất toàn cầu

Thách thức giá thành sản xuất & Hệ thống chất lượng trong tham gia chuỗi cung ứng sản xuất toàn cầu

“Giá thành sản xuất cao và hệ thống quản lý chất lượng thiếu ổn định và tin cậy là hai thách thức chính của các doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa Việt Nam trong tham gia chuỗi sản xuất toàn cầu. Các SME được khuyến nghị tập trung phát triển năng lực sản xuất thông qua Lean Manufacturing và củng cố hệ thống chất lượng thực chất, hiệu quả.”

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC DỰ ÁN CỘNG ĐỘNG SÁNG KIẾN DOANH NGHIỆP

Ngày 20 tháng 07 năm 2022, RX Tradex – nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á tổ chức “LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC DỰ ÁN CỘNG ĐỘNG SÁNG KIẾN DOANH NGHIỆP” (Business Innovation Zone) 2022 với P&Q Solutions.

BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO CƠ BẢN DÀNH CHO TỔ TRƯỜNG SẢN XUẤT

BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO CƠ BẢN DÀNH CHO TỔ TRƯỜNG SẢN XUẤT

Sau 06 ngày học tập miệt mài, hào hứng, chiều 05/06 đã diễn ra lễ bế giảng khóa: “ĐÀO TẠO CƠ BẢN DÀNH CHO TỔ TRƯỜNG SẢN XUẤT”, nhằm chúc mừng giảng viên và học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

PHÁT TRIỂN MẠNG LƯỚI DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI LEAN

PHÁT TRIỂN MẠNG LƯỚI DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI LEAN

Trong những năm qua, nhiều doanh nghiệp sản xuất đã bắt đầu các chương trình cải tiến theo hướng quản trị tinh gọn nhưng còn rời rạc, thiếu đi tiếp cận tổng thể với một chiến lược nhất quán về cải tiến vận hành hướng đến mục tiêu tăng năng suất hằng năm ở mức 2 con số. Chính vì thế, MẠNG LƯỚI CHUYỂN ĐỔI LEAN được P&Q Solutions phát triển với sự tham gia của 7 -12 Doanh nghiệp có năng lực chuyển đổi LEAN mạnh mẽ để đạt được tăng năng suất hằng năm ở mức 2 con số, phát triển năng lực quản trị - cải tiến vận hành bền vững cùng với đội ngũ nhân sự ổn định, có khả năng thích nghi và dẫn dắt thay đổi. Các thành viên của mạng lưới sẽ đóng vai trò như là những hạt nhân, dẫn dắt phát triển năng lực các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng sản xuất.

ĐÁNH GIÁ LÃNG PHÍ & XÁC ĐỊNH CƠ HỘI CẢI TIẾN TẠI DOANH NGHIỆP năm 2022 - 2023

ĐÁNH GIÁ LÃNG PHÍ & XÁC ĐỊNH CƠ HỘI CẢI TIẾN TẠI DOANH NGHIỆP năm 2022 - 2023

P&Q Solutions triển khai chương trình "ĐÁNH GIÁ LÃNG PHÍ VÀ XÁC ĐỊNH CƠ HỘI CẢI TIẾN CHO 2022” dành riêng các doanh nghiệp tại KHU VỰC MIỀN NAM với chi phí 0 ĐỒNG nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhận diện các lãng phí chính và cơ hội thúc đẩy chương trình cải tiến năm 2022 - 2023 theo Gemba Kaizen/Lean.

Khởi động dự án Cải tiến hiện trường sản xuất tại Sapon Việt Nam

Khởi động dự án Cải tiến hiện trường sản xuất tại Sapon Việt Nam

Ngày 07/04, Công ty Sapon Việt Nam và P&Q Solutions đã cùng nhau khởi động dự án cải tiến hiện trường sản xuất, chuyển đổi doanh nghiệp theo Lean tại nhà máy Hải Dương.

Tọa đàm trực tuyến Khủng hoảng thiếu nhân sự sản xuất trong Covid 19

Tọa đàm trực tuyến Khủng hoảng thiếu nhân sự sản xuất trong Covid 19

P&Q Solution phối hợp cùng VASI (Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam) trân trọng kính mời quý công ty tham gia tọa đàm trực tuyến “Khủng hoảng thiếu nhân sự sản xuất trong Covid 19 – Kinh nghiệm, bài học và cơ hội”.

Đào tạo Đánh giá nội bộ HTQLCL theo ISO 9001:2015 - Tri ân khách hàng

Đào tạo Đánh giá nội bộ HTQLCL theo ISO 9001:2015 - Tri ân khách hàng

Nhằm hỗ trợ các Đánh giá viên củng cố kiến thức về các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nâng cao khả năng thực hành trình tự, phương pháp, kỹ năng cho hoạt động đánh giá nội bộ HTQLCL theo ISO 9001:2015 thông qua sự kết hợp hiệu quả giữa bài giảng lý thuyết, thảo luận phân tích tình huống và bài tập thực hành đánh giá.

Bữa tiệc Đào tạo ISO hoàn toàn miễn phí

Bữa tiệc Đào tạo ISO hoàn toàn miễn phí

Ngày 18/3/2022 tới đây là dấu mốc chào đón sinh nhật P&Q Soutions tròn 18 tuổi. Để chúc mừng sự trưởng thành của mình, Chúng tôi sẽ dành tặng các suất học Miễn phí nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc và lời cảm ơn chân thành tới các Khách hàng/Đối tác đã sử dụng dịch vụ Tư vấn/đào tạo của P&Q Solutions trong 18 năm vừa qua.

ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG SẴN SÀNG LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN NĂM CUỐI

ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG SẴN SÀNG LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN NĂM CUỐI

Trong tháng 10/2021, P&Q Solutions cùng với các Đối tác đã phát triển và sẽ cung cấp một chương trình “Đào tạo nâng cao kỹ năng sẵn sàng làm việc - Work Readiness Skills” đến các em sinh viên chuẩn bị ra trường đến từ gần 20 trường Đại học, Cao Đẳng trên cả nước. Chương trình được P&Q tổ chức trong 12 buổi, với 10 chủ đề, được thực hiện bởi các chuyên gia và lãnh đạo doanh nghiệp tâm huyết với mục đích phát triển năng lực sẵn sàng làm việc cho nhân sự thế hệ Z – lực lượng lao động có vai trò quyết định trong thực hiện Kế hoạch phát triển của Việt Nam theo Tầm nhìn 2045.

Online - Đào tạo Cơ bản dành cho Tổ trưởng sản xuất

Online - Đào tạo Cơ bản dành cho Tổ trưởng sản xuất

Tổ trưởng có vai trò quan trọng trong triển khai các hoạt động sản xuất cho mục tiêu Chất lượng, Tiến độ và Chi phí. Họ là những người đóng góp đến 90% vào các cải tiến về mặt hiệu quả tại Toyota thông qua việc tạo ra sự ổn định và cải tiến các yếu tố nhân sự, thiết bị, khuôn gá, nguyên vật liệu và phương pháp thực thi công việc. Mục tiêu của chương trình đào tạo đặc biệt này là nhằm thay đổi lực lượng Tổ/ Đội trưởng, Trưởng/phó ca từ cố gắng tạo ra sản phẩm sang liên tục cải tiến để tạo ra các sản phẩm tốt hơn, kịp thời hơn, với chi phí thấp hơn trong một môi trường làm việc an toàn và hứng khởi hơn với người lao động

Đào tạo Tổ trưởng sản xuất tại Technokom

Đào tạo Tổ trưởng sản xuất tại Technokom

Ngày 17/4/2021, P&Q Solutions cùng Công ty Cổ phần Technokom đã phối hợp và khởi động chương trình đào tạo cho hơn 30 Tổ trưởng/ Đội trưởng tại Technokom, Hưng Yên.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ LEAN MARATHON SUMMIT 2020 tại HÀ NỘI & TP HCM

Trong 2 ngày 8/12 và 11/12, P&Q Solutions đã tổ chức thành công Hội nghị Lean Marathon Summit 2020 tại Hà Nội và TP Hôc Chí Minh. Hội nghị không chỉ thu hút được hơn 200 đại biểu đến từ gần 70 Doanh nghiệp công nghiệp ở nhiều lĩnh vực: cơ khí, nhựa, điện – điện tử, dệt may, da giày, nội thất, thép, hóa chất, năng lượng....Hội nghị còn nhận được sự quan tâm & tham gia của các Cơ quan nhà nước & các Hiệp Hội như: Vụ Khoa học & Công nghệ, Sở Công thương Hà Nội, Sở Công thương TP HCM, Trung Tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ & Vừa Phía Bắc, Hiệp Hội Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam (VASI), Trung tâm Khuyến Công & Tư vấn phát triển Công nghiệp 1, Hiệp Hội Cơ khí Điện TP Hồ Chí Minh...

HỘI NGHỊ LEAN MARATHON SUMMIT 2020

HỘI NGHỊ LEAN MARATHON SUMMIT 2020

Hội nghị Lean Marathon Summit là nơi chia sẻ các kết quả đã đạt được và lan tỏa tinh thần trong quá trình chuyển đổi nhà máy sản xuất theo Quản trị tinh gọn từ việc tối ưu hóa công tác thiết kế, cải tiến quá trình tạo sản phẩm, cải tiến hiện trường sản xuất, cùng với những bài học kinh nghiệm cho việc hoạch định cải tiến vào chiến lược nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh cạnh tranh trung và dài hạn tại doanh nghiệp,

Gemba kaizen

Đào tạo "Cải tiến hiện trường sản xuất – GEMBA KAIZEN T10/2020

Chỉ có 10% đến 15% hoạt động của các Nhà máy sản xuất là gia tăng giá trị hướng đến đáp ứng yêu cầu khách hàng. Lãng phí chiếm đến 30% đến 80% thao tác của người lao động, tỷ lệ lãng công của người lao động dao động trong khoảng 20% đến 40%. Hiệu suất tổng thể thiết bị trong nhiều nhà máy chỉ ở mức 45% đến 60%. Mục tiêu của chương trình đào tạo đặc biệt "Cải tiến hiện trường sản xuất - Gemba Kaizen" là nhằm cung cấp cho các nhân sự quản lý Hiện trường của Nhà máy những khái niệm, nguyên tắc và phương pháp thực hành nhận diện lãng phí và cải tiến Hiện trường nhà máy cho mục tiêu tăng năng suất 20% so với hiện trạng. “Cải tiến hiện trường sản xuất - Gemba Kaizen”, được P&Q Solutions tổ chức Tại TP HCM: 28-31/10/2020.

CHUYÊN GIA CẢI TIẾN TÌNH NGUYỆN HỖ TRỢ DN SẢN XUẤT SẢN PHẨM PHỤC VỤ CHỐNG COVID 19

CHUYÊN GIA CẢI TIẾN TÌNH NGUYỆN HỖ TRỢ DN SẢN XUẤT SẢN PHẨM PHỤC VỤ CHỐNG COVID 19

Đầu tháng 4/2020 vừa qua, P&Q Solutions đã đề xuất với Bộ Công Thương sẽ triển khai chương trình "Chuyên gia cải tiến tình nguyện" hỗ trợ miễn phí cho các doanh nghiệp tham gia chuỗi sản xuất các sản phẩm phục vụ phòng, chống dịch SARS-COV-2 ở trong nước và xuất khẩu, đang hạn chế về năng lực đáp ứng sản lượng đặt hàng, cải thiện năng lực và hiệu suất của các dây chuyền sản xuất tối thiểu trên 10%.

Đào tạo "Thư ký ISO 9001:2015 chuyên nghiệp"

Đào tạo "Thư ký ISO 9001:2015 chuyên nghiệp"

Sự ĐAM MÊ và NỖ LỰC của bạn cùng với KIẾN THỨC và KINH NGHIỆM trong gần 20 năm nghiên cứu, tư vấn và đào tạo của chúng tôi là CƠ HỘI DUY NHẤT để bạn trở nên CHUYÊN NGHIỆP và HIỆU QUẢ trong từng công việc của một THƯ KÝ ISO theo ISO 9001:2015,P&Q Solutions đã phát triển và cung cấp Khóa đào tạo “THƯ KÝ ISO CHUYÊN NGHIỆP” để giải quyết những điểm hạn chế ở trên. Và nội dung này được chia sẻ vào ngày 20 -24/04/2020 tại khóa đào tạo “Thư ký ISO chuyên nghiệp”, địa chỉ Tầng 3, số 37 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

Đào tạo "Cải tiến hiện trường sản xuất – GEMBA KAIZEN” tại TP Hồ Chí Minh

Đào tạo "Cải tiến hiện trường sản xuất – GEMBA KAIZEN” tại TP Hồ Chí Minh

Chỉ có 10% đến 15% hoạt động của các Nhà máy sản xuất là gia tăng giá trị hướng đến đáp ứng yêu cầu khách hàng. Lãng phí chiếm đến 30% đến 80% thao tác của người lao động, tỷ lệ lãng công của người lao động dao động trong khoảng 20% đến 40%. Hiệu suất tổng thể thiết bị trong nhiều nhà máy chỉ ở mức 45% đến 60%. Mục tiêu của chương trình đào tạo đặc biệt "Cải tiến hiện trường sản xuất - Gemba Kaizen" là nhằm cung cấp cho các nhân sự quản lý Hiện trường của Nhà máy những khái niệm, nguyên tắc và phương pháp thực hành nhận diện lãng phí và cải tiến Hiện trường nhà máy cho mục tiêu tăng năng suất 20% so với hiện trạng. “Cải tiến hiện trường sản xuất - Gemba Kaizen”, được P&Q Solutions tổ chức tại Hà Nội ngày: 07 - 08 & 13-14/04/2020 và Tại TP Hồ Chí Minh ngày: 21 - 24/04/2020.

Gemba kaize

Tổ chức thành công khóa Gemba Kaizen tại Hà Nội và TP HCM

Để đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc xác định các cơ hội cải tiến, trong tháng 2/2020, P&Q Solutions tổ chức 02 khóa đào tạo “Cải tiến hiện trường sản xuất – Gemba kaizen” tại Hà Nội ngày 18 -19 & 25 -26/02/2020 và tại TP Hồ Chí Minh ngày 21 -22 & 28 -29/02/2020. Chương trình nằm trong đề án hỗ trợ bởi Vụ Khoa học Công nghệ - Bộ Công Thương.


Các tin khác

1 2 3 ... 12 13 14  Trang sau
 
Kế hoạch đào tạo năm 2020
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube