08:08 EST Thứ hai, 19/11/2018
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Tin tức » TIN HOẠT ĐỘNG

Chương trình đào tạo nhận thức, diễn giải và cập nhật ISO/IEC 17025:2017

Chương trình đào tạo nhận thức, diễn giải và cập nhật ISO/IEC 17025:2017

ISO/IEC 17025 - Tiêu chuẩn phổ biến nhất về năng lực của phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn vừa mới được Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành lại bao gồm các thay đổi về kỹ thuật, từ vựng và sự phát triển của các kỹ thuật IT và xem xét phiên bản mới nhất của ISO 9001 về quản lý chất lượng.

7 công cụ thống kê trong quản trị tác nghiệp

7 công cụ thống kê trong quản trị tác nghiệp

Kaoru Ishikawa - người tiên phong về quy trình quản trị chất lượng đã nhận định rằng: 95% các vấn đề trong doanh nghiệp sẽ được giải quyết hiệu quả hơn, chủ động hơn khi doanh nghiệp nhận diện được nguyên nhân gốc của vấn đề (nhận diện các loại lãng phí, nguyên nhân gây lỗi; các cơ hội cải tiến…). Để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, kiến thức về 7 công cụ QC, phương pháp ứng dụng 7 công cụ thống kê trong việc giải quyết vấn đề để tránh lãng phí, tăng tính hiệu quả trong công việc, P&Q Solutions hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình đào tạo "Ứng dụng 7 công cụ chất lượng trong quản trị tác nghiệp", tổ chức ngảy 07-09/11/2018, tại tầng 3, Tòa nhà Ngọc Khánh, Số 37 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Đào tạo nhận thức, diễn giải và đánh giá nội bộ HTQL ATSKNN theo tiêu chuẩn ISO 45001:2018

Đào tạo nhận thức, diễn giải và đánh giá nội bộ HTQL ATSKNN theo tiêu chuẩn ISO 45001:2018

Để giải quyết vấn đề liên quan đến môi trường làm việc hoặc các thương tích trong quá trình làm việc, Tổ chức tiêu chuẩn hóa thế giới (ISO) ban hành tiêu chuẩn mới - ISO 45001 - Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp - cung cấp một bộ quy trình mạnh mẽ và hiệu quả để cải thiện an toàn lao động trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Tiêu chuẩn được thiết kế để giúp các tổ chức thuộc mọi quy mô và ngành nghề trên khắp thế giới giảm thương tích và bệnh tật tại nơi làm việc

Hội thảo "Điểm khác biệt và lộ trình cập nhật HTQL an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018"

Hội thảo "Điểm khác biệt và lộ trình cập nhật HTQL an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018"

Toàn cầu hoá kinh doanh thực phẩm kéo theo các diễn biến phức tạp của các vấn đề an toàn thực phẩm, và sự ra đời của phiên bản mới của tiêu chuẩn ISO 22000 về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm là một yêu cầu cấp bách ...

5S Văn p hòng

Hướng dẫn thực hành tốt 5S cho văn phòng

Những BẤT THƯỜNG và LÃNG PHÍ tại khu vực sản xuất dễ bị phơi bày, phát hiện và loại bỏ. Tại khối văn phòng, thiếu sự trực quan hóa nên LÃNG PHÍ và BẤT THƯỜNG chưa được phơi bày. Theo thống kê: Khối văn phòng của doanh nghiệp tiềm ẩn tới 50% lãng phí. Để cải thiện tình trạng này, trân trọng kính mời Quý khách hàng tham gia chương trình đào tạo: “HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TỐT TRONG VĂN PHÒNG” do P&Q Solutions tổ chức ngày 12/09/2018

TPM

P&Q Solutions tổ chức thành công khóa học Bảo trì năng suất tổng thể - TPM

Ngày 13 -14/06/2018, P&Q Solutions đã triển khai thành công chương trình đào tạo: "Bảo trì năng suất tổng thể - TPM" cho lãnh đạo và cán bộ quản lý của các doanh nghiệp trong lĩnh vực: cơ khí chính xác, may mặc, dệt, xây dựng, sản xuất sữa, thiết kế khuôn mẫu ép nhựa...tại Văn phòng P&Q Solutions, Tầng 3, 37 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

7 công cụ thống kê trong quản trị tác nghiệp

7 công cụ thống kê trong quản trị tác nghiệp

Kaoru Ishikawa - người tiên phong về quy trình quản trị chất lượng đã nhận định rằng: 95% các vấn đề trong doanh nghiệp sẽ được giải quyết hiệu quả hơn, chủ động hơn khi doanh nghiệp nhận diện được nguyên nhân gốc của vấn đề (nhận diện các loại lãng phí, nguyên nhân gây lỗi; các cơ hội cải tiến…). Để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, kiến thức về 7 công cụ QC, phương pháp ứng dụng 7 công cụ thống kê trong việc giải quyết vấn đề để tránh lãng phí, tăng tính hiệu quả trong công việc, P&Q Solutions hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình đào tạo "Ứng dụng 7 công cụ chất lượng trong quản trị tác nghiệp", tổ chức ngảy 17-19/07/2018, tại tầng 3, Tòa nhà Ngọc Khánh, Số 37 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Lean marathon

P&Q và VASI tổ chức thành công Trại đào tạo Lean Marathon

Trong 03 ngày cuối tuần, 20 - 22/4/2018 P&Q Solutions đã kết hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam (VASI) tổ chức thành công Trại đào tạo: “LEAN MANUFACTURING MARATHON: TỪ ĐỘT PHÁ TƯ DUY ĐẾN THỰC THI”

Bảo trì năng suất tổng thể - TPM ngày 27-28/12/2017

Bảo trì năng suất tổng thể - Biện pháp duy trì một trái tim khỏe của nhà máy

Văn hóa được coi là linh hồn của doanh nghiệp thì máy móc thiết bị là trái tim của nhà máy. Để có trái tim khỏe mạnh, việc quan tâm và chăm sóc đến “trái tim” thường xuyên là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó P&Q Solutions thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo Bảo trì năng suất tổng thể - TPM nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp có công cụ chăm sóc “trái tim” của mình.

Tư vấn cải tiến và thực hành 5S trong sản xuất tại dược phẩm Sao Mai

Tư vấn cải tiến và thực hành 5S trong sản xuất tại dược phẩm Sao Mai

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập, P&Q Solutions thường xuyên phối hợp với Chi cục đo lường chất lượng của các tỉnh thực hiện chương trình chất lượng cho doanh nghiệp tại địa phương.

Khởi động dự án tư vấn cải tiến hiện trường (Gemba Kaizen) tại  Nam Dược

Khởi động dự án Cải tiến hiện trường (Gemba Kaizen) tại Nam Dược

Ngày 09/10/2017, P&Q Solutions và Công ty TNHH Nam Dược đã tiếp tục khởi động dự án tư vấn “Cải tiến hiện trường sản xuất – Gemba Kaizen” tại khu vực bao gói cấp I và bao gói Cấp II.

Leantalks

LEANTALKS: ISO 9001:2015 - 02 NĂM NHÌN LẠI

LEAN TALKS là Diễn đàn gặp mặt cafe, trao đổi, thảo luận và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kết quả trong lĩnh vực: Lean Manufacturing, Six Sigma, ISO, Các giải pháp cải tiến năng suất, chất lượng.

DT Syngenta

Thực hành tốt 5S trong sản xuất cùng Syngenta Việt Nam

Có thể nói công cụ 5S trong nhà máy đã không còn xa lạ đối với các nhà máy sản xuất trong nhiều năm trở lại đây. Các doanh nghiệp áp dụng 5S mong muốn tạo ra một môi trường làm việc an toàn, thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả đối với người lao động, bên cạnh đó loại bỏ các lãng phí để giảm thiểu chi phí đầu vào tạo ra lợi thế về giá thành.

P&Q tổ chức thành công khóa Thư ký ISO 9001:2015 chuyên nghiệp

P&Q tổ chức thành công khóa Thư ký ISO 9001:2015 chuyên nghiệp

Thư ký ISO với chức năng tham mưu và giúp việc cho lãnh đạo doanh nghiệp trong việc thiết lập, thực hiện, duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL). Họ có vai trò hết sức quan trọng trong việc đảm bảo tính thích hợp, thỏa đáng và hiệu lực của THQLCL. Thực tế cho thấy: các nhân sự được phân công làm Thư Ký/ Điều phối viên ISO thường không có được nền tảng, năng lực phù hợp để thực hiện một cách có hiệu quả trong công việc của vị trí và vai trò của mình. Điều này thường dẫn đến sự yếu kém và thiếu hiệu quả trong vận hành Quản lý Hệ thống Quản lý chất lượng.

Các công cụ cải tiến

Thu vàng cùng các công cụ cải tiến nâng cao năng suất chất lượng

Khuyến khích việc áp dụng các công cụ cải tiến mang hiệu lại hiệu quả cao cho sản xuất, trong thời tiết thu vàng, P&Q Solutions tiếp tục chương trình “Tháng Vàng” với các khóa đào tạo về các công cụ cải tiến 5S, Kaizen theo phương Nhật Bản Lean Manufacturing, ngoài các chương trình trong “Tháng Vàng”, P&Q Solutions tổ chức khóa đào tạo Thư kí ISO 9001:2015 chuyên nghiệp khóa học đặc biệt dành cho thư kí ISO tại các công ty .

Lãnh đạo và quản lý chương trình triển khai thực hiện 5S cùng VIS

Lãnh đạo và quản lý chương trình triển khai thực hiện 5S cùng VIS

Không một doanh nghiệp nào phủ nhận những lợi ích, hiệu quả đột phá mà 5S mang lại, lãng phí được loại bỏ, không gian làm việc thuận tiện cho việc tác nghiệp tạo động lực làm việc cho công nhân trong nhà máy. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chỉ thấy được lợi ích của 5S trong thời gian đầu thực hiện, một hoặc hai năm sau việc thực hiện 5S không mang lại hiệu quả như mong đợi. Vậy nguyên nhân là do đâu, làm sao để duy trì “5S” mang lại hiệu quả, là một bài toán khó đối với nhiều doanh nghiệp.

Thực hành công việc tiêu chuẩn trong nhà máy sản xuất cùng với P&Q Solutions

Thực hành công việc tiêu chuẩn trong nhà máy sản xuất cùng với P&Q Solutions

Trong mỗi doanh nghiệp, mỗi vị trí, phòng ban đều được gắn với một công việc nhất, trách nhiệm nhất định để công việc đó được xử lý một cách hiệu quả nhất. Cũng giống như vậy, trong tổ chức sản xuất Công việc tiêu chuẩn, một trong những công cụ quan trọng nhất giúp tạo ra phương thức hiệu quả nhất – trong kết hợp các yếu tố nhân lực, thiết bị và nguyên liệu – để đạt được nhịp sản xuất cân bằng và đáp ứng mức năng suất yêu cầu. Vì vậy việc tham gia vào khóa đào tạo để tìm hiểu phương pháp & kỹ năng thiết lập công việc tiêu chuẩn sẽ rất quan trọng đối với đội ngũ cán bộ sản xuất.

Đào tạo 5S trong nhà máy sản xuất cho VIS

Đào tạo 5S trong nhà máy sản xuất cho VIS

Với thời tiết khô và nắng nóng, mọi tác động nhỏ nhất cũng có thể gây nên cháy nổ. Đặc biệt đối với các nhà máy sản xuất, với dây chuyền máy móc hoạt động, công suất lớn sinh ra nhiệt cao, bên cạnh đó là các thành phẩm được chất đống ngổn ngang, các loại dây điện không được quy hoạch gọn gàng thì đám cháy có thể xảy ra bất kì khi nào. Những đám cháy gây ra tổn thất lớn về tài sản, tinh thần cùng sự an toàn cho những con người đang làm việc trong đó. Để có thể tránh được những hệ quả trên thì việc tạo ra và duy trì một môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng, hiệu quả với người lao động là yêu cầu đặt ra đối với mỗi nhà máy.

Nhà máy sản xuất LS Vina

Cập nhật ISO 9001:2015 & ISO 14001:2015 cho LS-VINA CNS

Mới đây phiên bản TCVN ISO 9001:2015, TCVN ISO 14001:2015 chính thức được công bố rộng rãi. Việc phiên bản ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 bằng tiếng Việt được công bố chính thức tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu của doanh nghiệp. Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho doanh nghiệp trong việc thực hiện cập nhật phiên bản mới. Việc cập nhật phiên bản mới không chỉ đáp ứng được yêu cầu gia hạn thay đổi mà còn bởi những điểm thay đổi tích cực của nó mang lại.

công ty Đường Quảng Ngãi

Cập nhật ISO 9001:2015 & ISO 14001:2015 cho Công ty CP Đường Quảng Ngãi

Sau gần hai năm phiên bản mới ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 được công bố, thay thế cho phiên bản cũ ISO 9001:2008, ISO 14001:2004. Nhiều doanh nghiệp đã thực hiện cập nhật phiên bản mới, không chỉ vì yêu cầu gia hạn thay đổi mà bởi nhiều điểm thay đổi tích cực của nó mang lại. Những thuật ngữ trong văn bản ISO 9001:2015 được thay đổi cũng như bổ sung làm phạm vi áp dụng của văn bản được mở rộng (từ quy mô hẹp chỉ hàng hóa thành quy mô rộng hơn hàng hóa, dịch vụ), từ ngữ sử dụng trong tiêu chuẩn cũng dễ hiểu hơn…


Các tin khác

1 2 3 ... 10 11 12  Trang sau
 
Đánh giá viên nội bộ HTQLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
Kế hoạch đào tạo năm 2018
Đào tạo "Thực hành Công việc tiêu chuẩn trong Nhà máy sản xuất"
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube