20:01 ICT Thứ ba, 11/12/2018
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhận



Trang nhất » Tin tức » ĐÀO TẠO & SỰ KIỆN

Hội thảo "Điểm khác biệt và lộ trình cập nhật HTQL an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018"

Thứ bảy - 29/09/2018 17:11 - 205
    Chia sẻ:
Toàn cầu hoá kinh doanh thực phẩm kéo theo các diễn biến phức tạp của các vấn đề an toàn thực phẩm, và sự ra đời của phiên bản mới của tiêu chuẩn ISO 22000 về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm là một yêu cầu cấp bách ...

 
THÔNG TIN CHUNG VỀ HỘI THẢO
           Toàn cầu hoá kinh doanh thực phẩm kéo theo các diễn biến phức tạp của các vấn đề an toàn thực phẩm, và sự ra đời của phiên bản mới của tiêu chuẩn ISO 22000 về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm là một yêu cầu cấp bách.
            An toàn thực phẩm chính là phòng ngừa, loại bỏ và kiểm soát các mối nguy từ thực phẩm, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, vì các mối nguy an toàn thực phẩm có thể xuất hiện ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình sản xuất thực phẩm, mỗi nhân tố trong chuỗi cung ứng thực phẩm phải thực hiện các biện pháp kiểm soát mối nguy một cách toàn diện. Thực tế, an toàn thực phẩm chỉ có thể được duy trì bằng sự nỗ lực của tất cả các bên: chính phủ, nhà sản xuất, nhà bán lẻ và người tiêu dùng cuối cùng.
            Nhằm vào tất cả các tổ chức trong ngành công nghiệp thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, thuộc tất cả các quy mô và lĩnh vực, ISO 22000:2018 – Các yêu cầu đối với tất cả các tổ chức trong chuỗi thực phẩm đã diễn giải hệ thống quản lý an toàn thực phẩm thành một quá trình cải tiến liên tục. Tiêu chuẩn tiếp cận phòng ngừa an toàn thực phẩm bằng cách giúp phát hiện, phòng ngừa và giảm các mối nguy thực phẩm trong chuỗi thực phẩm và thức ăn chăn nuôi.
 
MỤC TIÊU CỦA HỘI THẢO
Cung cấp cho các doanh nghiệp tham gia hội thảo:
  • Phương pháp tiếp cận và chuyển đổi ISO 2200:2018;
  • Kiến thức cần thiết phục vụ cho việc HOẠCH ĐỊNH VÀ QUẢN LÝ chương trình cập nhật. chuyển đổi HTQL An toàn thực phẩm theo ISO 2200:2018 thích hợp với mục đích, đặc điểm của doanh nghiệp
 
 
    LỢI ÍCH KHI THAM GIA
  • Cung cấp MIỄN PHÍ tài liệu tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và các tài liệu hướng dẫn Cập nhật, chuyển đổi;
  • Hỗ trợ miễn phí các kiến thức liên quan đến quá trình chuyển đổi;
  • Mở rộng cơ hội kinh doanh: Doanh nghiệp sẽ có dịp trò truyện, giao lưu và mở rộng mối quan hệ với đại diện của các doanh nghiệp sản xuất, chế biến thực phẩm.
 
THỜI GIAN HỘI THẢO
Thời gian: Từ 8h30 đến 11h30 ngày 19/10/2018
Địa điểm: Tầng 3, tòa nhà Ngọc Khánh, 37 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
Phí tham dự: MIỄN PHÍ
 
Thông tin liên hệ:
P&Q Solutions
Điện thoại văn phòng: 024 3793 0696   Fax: 024 3793 0695 hoặc liên hệ trực tiếp
Ms. Thúy, ĐT: 0936 356 646, Email: hathuy@pnq.com.vn
Ms. Huệ. ĐT: 0904 606 995, Email:buihue@pnq.com.vn

 

Nguồn tin: P&Q SolutionsQ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đánh giá viên nội bộ HTQLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
Kế hoạch đào tạo năm 2018
Đào tạo "Thực hành Công việc tiêu chuẩn trong Nhà máy sản xuất"
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube