11:29 ICT Thứ sáu, 02/06/2023
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » Lean Marathon

Lean Marathon - Cơ hội đột phá năm 2016

- Với thực trạng 80-90% hoạt động tác nghiệp không mang giá trị gia tăng, Quý khách hàng đang trăn trở với nỗ lực tinh gọn hóa và nâng cao hiệu quả các hoạt động tác nghiệp sản xuất kinh doanh?
- Những rào cản về 
Tư duyNiềm tin  Cam kết đối với các nỗ lực chuyển đổi tinh gọn đang là những thách thức khiến các Nhà quản lý và thực thi của Quý Doanh nghiệp đau đầu?

- Quý khách hàng sẵn sàng cho các trải nghiệm và lĩnh hội với Không gian chuyển đổi tư duy tại Trại đào tạo tập trung?
P&Q Solutions chào đón Quý khách hàng tham gia trở thành
vận động viên - runners
của Hành trình:
LEAN MARATHON
Là chương trình đầu tiên tổng hợp các khái niệm, nguyên tắc, phương pháp và tiếp cận của Quản trị tinh gọn trong 12 module đào tạo, bao gồm: Tổng quan về Quản trị tinh gọn (1), 7 lãng phí (2), 5S và quản lý trực quan (3), Công việc tiêu chuẩn (4), Bảo trì năng suất tổng thể–TPM (5), Quản lý chất lượng trong quá trình (6), Chuyển đổi nhanh–SMED (7), Sản xuất kịp thời và Kanban (8), Sơ đồ dòng chảy giá trị–VSM (9), Thực hành giải quyết vấn đề và Báo cáo A3 (10) Phương pháp triển khai Kaizen (11), và Quản lý chương trình triển khai Quản trị tinh gọn trong doanh nghiệp (12). 
Là một mô hình mới hiệu quả trong đào tạo Năng suất & Chất lượng đang thu hút sự quan tâm và tham gia của rất nhiều Tổ chức, cá nhân và sự đánh giá cao từ Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp thuộc Bộ Công thương, Sở Khoa học và Công nghệ , Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng các địa phương.
trại đào tạo tập trung đặc biệt, nơi các học viên tham gia được cung cấp một lượng thông tin lớn với cường độ cao, cùng với sự chia sẻ giữa các doanh nghiệp có cùng nhu cầu với giảng viên tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về tư duy và tiếp cận trong quản trị tác nghiệp và cải tiến năng suất chất lượng. Cụ thể, học viên sẽ được trải nghiệm:
Nghiên cứu, suy ngẫm và thảo luận về các chủ đề, công cụ của PHƯƠNG THỨC LEAN 12 giờ mỗi ngày
Đồng hành cùng những người có chung niềm SAY MÊ TÌM HIỂU & THỰC HÀNH phương thức TINH GỌN
Được huấn luyện bởi những chuyên gia NHIỀU KINH NGHIỆM, SAY MÊ và TIÊN PHONG về tư vấn và đào tạo phương thức LEAN
Môi trường học tập tách biệt với hoạt động sản xuất kinh doanh, nơi các Học viên tập trung tối đa trải nghiệm sự 
ĐỘT PHÁ về TƯ DUY
Hãy tham gia cùng chúng tôi và tìm hiểu tại sao có rất nhiều Nhà lãnh đạo, Quản lý cấp cao, cấp trung và các chuyên gia về cải tiến từ nhiều Doanh nghiệp đã dành trọn vẹn 03 ngày cuối tuần đồng hành cùng chuỗi Hành trình LEAN MARATHON trong suốt 2014-2016 như Dược Hà Tĩnh, Nam Dược, Dược VPC, Groz Beckert Việt Nam, Viglacera Tiên Sơn, Thắng Lợi, Tomeco An Khang, Cosmos, Technokom, Bando, Vietrainbow Suzumoto, Việt Chuẩn, VPC –MS, Hùng Dũng, May Sông Hồng, Esquel Hòa Bình, Nhựa Châu Âu, Phong Nam, Hanel Xốp Nhựa, VNPT Technology và rất nhiều Công ty khác...


Lean manufacturing marathon 13

Lean manufacturing marathon 14

Lean manufacturing marathon 15

08-10/07/2016

16-18/09/2016

09-11/12/2016

Tam Đảo, Vĩnh Phúc

TP Hồ Chí Minh

Tam Đảo, Vĩnh Phúc


Đăng ký tham gia
Thông tin Giảng viên và Chuyên gia:
Ông Lê Chí Quân - Chuyên gia tư vấn, Lean Transformation Group
Là một trong 08 kỹ sư Việt Nam đầu tiên của Toyota VN, với hơn 20 năm thực hành, đào tạo và hướng dẫn triển khai TPS (tiền thân của Lean Manufacturing) tại các nhà máy của Toyota và các doanh nghiệp trong cả nước, ông Lê Chí Quân hiện nay được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về thực hành Lean Manufacturing tại Việt Nam. Ông Lê Chí Quân hiện là Chuyên gia tư vấn chính của P&Q Solutions và Lean Transformation Group.

Ông Phạm Minh Thắng - Giám đốc P&Q Solutions, Chuyên gia tư vấn cải tiến
Ông Thắng hiện nay là một trong số ít chuyên gia tư vấn/ giảng viên được đánh giá cao tại Việt Nam về các Hệ thống quản lý, các mô hình và công cụ cải tiến Năng suất–Chất lượng, Quản trị tinh gọn và cải tiến – Lean Six Sigma. Hoàn thành hơn 100 dự án tư vấn và gần 200 khóa đào tạo cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam, ông Thắng đã tích lũy nhiều kinh nghiệp tư vấn và đào tạo trong các ngành sản xuất, dịch vụ và xây dựng.

Ông Đào Hải Đăng - Chuyên gia tư vấn P&Q Solutions
Nguyên là Đội trưởng QC của Nhà máy TOYOTA Việt Nam, hiện nay ông Đào Hải Đăng là chuyên gia tư vấn chính của P&Q Solutions trong lĩnh vực cải tiến chất lượng theo phương thức Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo các công cụ cải tiến trong Quản trị tinh gọn, ông Đào Hải Đăng đã trực tiếp chủ trì và tham gia nhiều dự án trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, chế biến thực phẩm, xây dựng và dịch vụ.

Phí tham gia:
7.000.000 VND/người*
*Đã bao gồm học phí, chi phí ăn nghỉ của học viên trong 3 ngày 
 
Ưu đãi đặc biệt:
Sau chương trình đào tạo, các doanh nghiệp tham gia được đội ngũ Chuyên gia tư vấn của P&Q Solutions hỗ trợ áp dụng LEAN qua chương trình làm việc 01 ngày thăm quan, khảo sát và tư vấn nhanh các cơ hội cải tiến.

Liên hệ đăng ký:
 
Ms. Bùi Huệ
0904 606 995
buihue@pnq.com.vn

Ms. Hà Thúy
0936 356 646
 hathuy@pnq.com.vn
 
Hoặc bạn vui lòng nhấn Đăng ký 

Truyền thông nói về LEAN MARATHON
Phóng sự toàn cảnh
Phóng sự toàn cảnh LEAN MARATHON
Những hình ảnh khó quên...
"Mục đích chính của chương trình được thiết kế nhằm tạo điều kiện cho các Lãnh đạo doanh nghiệp và các Quản lý cấp cao của doanh nghiệp có các cơ hội tìm hiểu về một mô hình Quản trị tinh gọn hiện nay đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới để xác lập tư duy mới, cách nghĩ mới, cách tiếp cận mới trong Quản trị tác nghiệp và Quản lý sản xuất trong doanh nghiệp của mình, từ đó có những lộ trình và cách tiếp cận rõ ràng trong việc triển khai các triết lý và công cụ Quản trị tinh gọn vào trong doanh nghiệp "
"Các học viên sau khi tham gia chương trình đã có những biến chuyển mạnh mẽ về tư duy và có cách tiếp cận đúng trong quản trị tác nghiệp và cải tiến năng suất chất lượng, được trang bị đầy đủ về mặt kiến thức và công cụ triển khai và có khả năng hoạch định và quản lý chương trình chuyển đổi theo mô hình Quản trị tinh gọn tại doanh nghiệp của mình"
Liên kết với thư mời:
Ghé thăm Website của chúng tôi
Xem kênh YouTube của chúng tôi
Kết nối với chúng tôi qua Facebook
Tham gia Nhóm LeanTalks
Email đến Hỗ trợ khách hàng P&Q Solutions
Gác lại công việc và lo toan bộn bề hàng ngày để "nhập trại" và tập trung trọn vẹn 03 ngày cuối tuần trải nghiệm và đột phá tư duy với Hành trình LEAN MARATHON tại nơi được ví như Đà Lạt của miền Bắc, khu nghỉ tại thị trấn Tam Đảo tỉnh Vĩnh Phúc. Hãy liên hệ ngay với nhân viên điều phối chương trình hoặc nhấn nút đăng ký, chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn để xác nhận.
Đăng ký giữ chỗ ngay!
 

 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube