Thịt đà điểu, thịt lợn rừng Bắc Kạn nhận chứng chỉ ISO 22000
- Thứ ba - 02/04/2013 15:13
- |In ra
- |Đóng cửa sổ này
Với 2 loại sản phẩm là thịt đà điểu Bắc Kạn và thịt lợn lai rừng Bắc Kạn, Công ty TNHH Hoàng Giang là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn được cấp chứng chỉ ISO 22000: 2005 - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
Cùng với việc được cấp chứng nhận ISO 22000, cả hai sản phẩm thịt đà điểu và lợn rừng lai đông lạnh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Giang cũng vinh dự là hai trong số 11 sản phẩm đạt danh hiệu Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Bắc Kạn 2012.
Đây không chỉ là sự khẳng định về thương hiệu, chất lượng sản phẩm, mà còn giúp cho những sản phẩm này có thể vững bước tiến xa hơn nữa trên thị trường.
Hiện tại, với sự hướng dẫn của Công ty Tư vấn ISO P&Q Solutions, Công ty đã bắt tay vào triển khai áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cho sản phẩm mới của công ty là miến dong và phấn đấu đạt chứng chỉ ISO 22000:2005 cho dòng sản phẩm ngày ngay trong năm nay.