20:51 ICT Chủ nhật, 28/04/2024
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhận



Trang nhất » Tin tức » TIN HOẠT ĐỘNG

Thịt đà điểu, thịt lợn rừng Bắc Kạn nhận chứng chỉ ISO 22000

Thứ ba - 02/04/2013 15:13 - 1981
    Chia sẻ:
Với 2 loại sản phẩm là thịt đà điểu Bắc Kạn và thịt lợn lai rừng Bắc Kạn, Công ty TNHH Hoàng Giang là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn được cấp chứng chỉ ISO 22000: 2005 - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
 
Để đạt được chứng nhận này, với những yêu cầu trước tiên cần phải đạt được nhiều tiêu chí đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm: hệ thống khép kín, nguồn giống, thức ăn; phương pháp chế biến, bảo quản… Công ty đã chủ động hợp tác cùng Công ty Tư vấn ISO P&Q Solutions (Công ty Tư vấn Giải pháp Quản lý Năng suất Chất lượng) để được hướng dẫn bài bản về cải tạo cơ sở hạ tầng và xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000: 2005. Sau thời gian nỗ lực tháng 3/2012, Công ty đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam đã cấp chứng chỉ ISO 22000.
Cùng với việc được cấp chứng nhận ISO 22000, cả hai sản phẩm thịt đà điểu và lợn rừng lai đông lạnh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Giang cũng vinh dự là hai trong số 11 sản phẩm đạt danh hiệu Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Bắc Kạn 2012.
Đây không chỉ là sự khẳng định về thương hiệu, chất lượng sản phẩm, mà còn giúp cho những sản phẩm này có thể vững bước tiến xa hơn nữa trên thị trường.
Hiện tại, với sự hướng dẫn của Công ty Tư vấn ISO P&Q Solutions, Công ty đã bắt tay vào triển khai áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cho sản phẩm mới của công ty là miến dong và phấn đấu đạt chứng chỉ ISO 22000:2005 cho dòng sản phẩm ngày ngay trong năm nay.

Nguồn tin: P & Q Solutions

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube