23:52 ICT Thứ hai, 20/03/2023
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » TÀI LIỆU » Tài liệu tham khảo

Taiichi Ohno - Quản lý hiện trường (Workplace Management)-Chương 4
Để tải về, bạn cần đăng nhập với tư cách thành viên của site. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách click Đăng ký
Thông tin chi tiết
Tên file:
Taiichi Ohno - Quản lý hiện trường (Workplace Management)-Chương 4
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
Taiichi Ohno
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
TÀI LIỆU » Tài liệu tham khảo
Gửi lên:
23/01/2017 22:00
Cập nhật:
23/01/2017 22:02
Người gửi:
minhthang
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
188.96 KB
Đã xem:
1229
Đã tải về:
38
Đã thảo luận:
0
Taiichi Ohno - Quản lý hiện trường (Workplace Management)-Chương 4
Workplace Management là một cuốn sách ngắn, bao gồm 38 chương. Mỗi chương có độ dài 2 – 5 trang được Taiichi Ohno chia sẻ về những chủ đề cụ thể theo cách nói chuyện tự nhiên và đơn giản, mặc dù đôi khi có thể hơi khó đọc vì cách viết không theo thể loại “học thuật” thông thường. Workplace Management là cơ hội để học trực tiếp, nghe trực tiếp về Lean & Kaizen từ người được cho là kiến trúc sư của hệ thống này.

Chương 4 "HÃY TẬN MẮT XÁC NHẬN THẤT BẠI" đề cập đến nhu cầu thử nghiệm và xác nhận tận mắt tại hiện trường kết quả theo nguyên tắc hiện trường, hiện vật và tôn trọng thực tế.

"Việc thuyết phục những người tại hiện trường về những trường hợp đã đề cập đến trong Chương 3 (kiểm tra sản phẩm và gia công khoan lỗ), nhưng khi không ở hiện trường, không phải khi nào cũng có biện pháp để mọi người chứng minh quan điểm của mình. Vì vậy, trong nhiều trường hợp, cuối cùng mỗi bên đều cho rằng mình có ý tưởng tốt. Có lẽ việc khó nhất là để các giámđốc, nhà quản lý và giám sát thuyết phục lẫn nhau."

"Trong khi chúng tôi thử nghiệm, những chuyên gia mài dụng cụ cắt đã cố nói với tôi đủ mọi điều mà tôi không biết, ví dụ như cách thức mài dụng cụ để đúc hoặc cần phả làm gì với trường hợp của gàng. Tuy nhiên, tất cả những điều này tôi đều thất không liên quan và không có tác động đến việc mài dụng cụ tập trung. Điều quan trọng là phải lảm rõ với thợ mài về mục đích sử dụng của dụng cụ cắt, sử dụng với thiết bị nào và để cắt loại vất liệu gì, và vì vậy góc mài nào cần được thực hiện và vật liệu nào nên được sử dụng để chế tạo dụng cụ cắt. Hai yếu tố này được văn bản hóa thành tiêu chuẩn và mọi người cần thực hiện theo các tiêu chuẩn này. Nếu bạn nghĩ rằng mỗi người trong số hàng trăm công nhân đều phải có khả năng mài dụng cụ cắt của mình để thực sự đủ năng lực, điều này làm hiệu suất trở nên rất kém."
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube