21:14 ICT Thứ hai, 27/03/2023
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » TÀI LIỆU » Tài liệu tham khảo

Giới thiệu Hệ thống Sản xuất Tinh gọn - Lean Manufacturing
Để tải về, bạn cần đăng nhập với tư cách thành viên của site. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách click Đăng ký
Thông tin chi tiết
Tên file:
Giới thiệu Hệ thống Sản xuất Tinh gọn - Lean Manufacturing
Phiên bản:
01
Tác giả:
Phạm Minh Thắng, Ths.
Website hỗ trợ:
http://www.pnq.com.vn
Thuộc chủ đề:
TÀI LIỆU » Tài liệu tham khảo
Gửi lên:
21/11/2013 22:31
Cập nhật:
21/11/2013 22:31
Người gửi:
minhthang
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
1.10 MB
Đã xem:
2801
Đã tải về:
179
Đã thảo luận:
0
Giới thiệu Hệ thống Sản xuất Tinh gọn -  Lean Manufacturing
Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng minh bạch hóa theo xu hướng thị trường và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, áp lực cạnh tranh đối với các doanh nghiệp ngày càng mạnh mẽ và sâu rộng. Sự cạnh tranh sâu rộng này đặt các doanh nghiệp trước thách thức phải đồng thời thỏa mãn một cách bền vững (thông qua chất lượng, tiến độ, chi phí), nhà đầu tư (hiệu quả sử dụng vốn), nhân viên (giá trị gia tăng của sức lao động), và các bên liên quan khác. Áp lực cạnh tranh và các thách thức trong vận hành đã và đang thúc đẩy doanh nghiệp tìm kiếm cho mình những giải pháp cải tiến mọi phương diện hoạt động của mình.
Trong gần 20 năm qua, ở phương diện quản lý tác nghiệp (operational management), Lean Manufacturing - Sản xuất tinh gọn – đã và đang được phát triển, ứng dụng trên toàn thế giới như là một tiếp cận đột phá nhằm đảm bảo doanh nghiệp vận hành tác nghiệp một cách hiệu quả và bền vững. Việc hiểu và vận dụng đúng các khái niệm và nguyên lý của Lean Manufacturing giúp doanh nghiệp có thể hiện thực hóa một cách tốt nhất các lợi ích và Lean có thể mang lại như đã đề cập trong bài viết trước về 7 mục tiêu của triển khai Lean.
Bài viết cung cấp các nội dung cơ bản về khái niệm, mục tiêu, nguyên lý, lịch sử phát triển, giới thiệu các công cụ và tiếp cận trong triển khai Lean Manufacturing.
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube