20:17 EDT Thứ hai, 19/03/2018
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » TÀI LIỆU

SixSigma for Quality and Productivity Promotion

Tác giả: Sung H. Park, phát hành bởi APO - Đã xem: 688 - Đã tải về: 169

SixSigma for Quality and Productivity Promotion

Một cuốn sách nhỏ với 8 Chương trong hơn 200 trang cung cấp những kiến thức cơ bản về các thảo luận xung quanh việc áp dụng và thúc đẩy áp dụng Six Sigma trong các doanh nghiệp. Cuốn sách cũng cung cấp một số Case Studies cụ thể trong Chương 8 để người đọc có thể dễ dàng liên hệ.

Taiichi Ohno - Quản lý hiện trường (Workplace Management)-Chương 5

Tác giả: Taiichi Ohno - Đã xem: 414 - Đã tải về: 111

Taiichi Ohno - Quản lý hiện trường (Workplace Management)-Chương 5

"Những quan niệm sai này thường rất dễ biến thành thường thức hay lẽ thường. Khi điều đó xảy ra, việc tranh cãi sẽ không bao giờ dứt.
Trừ khi chúng ta thay đổi hoàn toàn cách suy nghĩ, luôn có một giới hạn với những điều chúng ta có thể làm bằng cách tiếp tục suy nghĩ như cũ. Chúng ta không thể tìm thấy một con đường mới trừ khi chúng ta tiến lên và xoay ngược nhận thức và suy nghĩ của mình, từ lãnh đạo cấp cao đến người lao động, thậm chí là cả công đoàn."

CÂU HỎI PHỎNG VẤN TRONG ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ THEO ISO 9001:2015

Tác giả: P&Q Solutions - Đã xem: 3480 - Đã tải về: 657

CÂU HỎI PHỎNG VẤN TRONG ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ THEO ISO 9001:2015

"Hướng dẫn phỏng vấn trong đánh giá nội bộ ISO 9001:2015" là tài liệu mẫu cung cấp các chỉ dẫn chi tiết cho các đánh giá viên nội bộ khi phỏng vấn trong đánh giá chất lượng nội bộ. Tài liệu được xây dựng dựa trên mô hình phương pháp quá trình trong quản lý chất lượng, với các câu hỏi phỏng vấn được phát triển cho từng yếu tố của quá trình, có tham chiếu đến các điều khoản liên quan của tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
Tài liệu gồm 2 phần, hướng dẫn phỏng vấn với quản lý bộ phận và hướng dẫn phỏng vấn với các nhân viên trực tiếp thực hiện hoạt động tác nghiệp.

 
Thông báo thực tập viên tư vấn Iso
Lean Six Sigma Đai vàng
Kế hoạch đào tạo năm 2018
Lean marathon
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube