11:21 ICT Thứ sáu, 02/06/2023
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » .

GIỚI THIỆU CHI TIẾT
Anh Phạm Minh Thắng, B.Eng., MBA
Giám đốc P & Q Solutions – Chủ tịch hội đồng quản trị - Sáng lập viên
Chuyên gia đánh giá trưởng - Chuyên gia tư vấn cao cấp
E.Mail: minhthang@pnq.com.vn
Phone: (84-4) 7930696
Mobile: 0904 111 050

Anh Phạm Minh Thắng, sáng lập viên của P & Q Solutions, hiện là Chuyên gia tư vấn cao cấp và Giám đốc của P & Q Soutions Co. Ltd. Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và đánh giá các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế và quản trị doanh nghiệp, anh Thắng đã thực hiện tư vấn, đào tạo và tham gia đánh giá cho gần 500 doanh nghiệp thuộc các ngành nghề, loại hình và quy mô khách nhau. Ngoài tư vấn, đào tạo và đánh giá các hệ thống quản lý, anh Thắng còn tham gia nhiều dự án tư vấn, đào tạo trong lĩnh vực triển khai chính sách, hệ thống đo lường, đánh giá hiệu quả hoạt động.

Trước khi tham gia thành lập P & Q Solutions, anh Thắng đã từng trải qua các vị trí quản lý dự án xây dựng, Kỹ sư phân tích rủi ro và giám định tổn thất với Crawford và Chuyên gia đánh giá & giảng viên đào tạo các hệ thống quản lý với QUACERT và SGS.

Anh Thắng có bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của Viện quản trị kinh doanh – UBI và tốt nghiệp kỹ sư chuyên ngành quản trị dự án xây dựng tại Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne – RMIT.

 
 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube