21:57 ICT Thứ hai, 20/03/2023
QUẢNG CÁO

Tổ chức chứng nhậnTrang nhất » .

GIỚI THIỆU CHI TIẾT
Anh Lê Chí Quân, B. Eng
Giám đốc Trung tâm tư vấn cải tiến (P & Q Kaizen)
Chuyên gia tư vấn cao cấp
E.Mail: lequan@pnq.com.vn
Phone:
Mobile: 0903 452 726

Anh Lê Chí Quân hiện là Chuyên gia tư vấn cao cấp của P & Q Solutions, Giám đốc Trung tâm tư vấn cải tiến (P & Q Kaizen) – chuyên tư vấn và đào tạo cải tiến quản trị theo phương thức quản lý của Nhật Bản.

Anh Quân là 1 trong 8 kỹ sư Việt Nam đầu tiên tham gia thiết lập hệ thống quản lý sản xuất của Toyota Việt Nam. Sau hơn 7 trực tiếp nghiên cứu, triển khai và quản lý hệ thống quản lý sản xuất theo phương thức Nhật Bản tại đây, Anh Quân chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo, Anh Lê Chí Quân hiện nay là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo về quản trị doanh nghiệp theo phong cách Nhật Bản.

Anh Quân là một thành viện thuộc Lean Enterprise Institute – một tổ chức quốc tế hoạt động trong lĩnh vực tuyên truyền, tư vấn và đào tạo quản trị doanh nghiệp theo phương thức Nhật Bản, đại diện của Lean Transformation Group tại Việt Nam – chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn chuyển đổi doanh nghiệp theo mô hình quản trị doanh nghiệp của Nhật Bản. Anh cũng là một trong những phụ tá gấn gũi của các chuyên gia hàng đầu thế giới về quản trị doanh nghiệp theo phương thức quản lý của Nhật Bản như John Shook, Dr. Jim Womack. Cùng với các chuyên gia hàng đầu này, Anh Quân đã từng tham gia đào tạo và hướng dẫn cho các doanh nghiệp tại Mỹ.

Anh Lê Chí Quân có bằng kỹ sư Cơ khi xe tăng từ Tiệp Khắc, Anh cũng đã tham gia nhiều chương trình đào tạo dài hạn và ngắn hạn về quản trị doanh nghiệp theo phương thức quản lý của Nhật Bản tại Nhật Bản và Mỹ.

 
 
Kế hoạch đào tạo năm 2023
 
Download tài liệu
Đào tạo trực tuyến
P & Q Update
SIX SIGMA ĐAI VÀNG
Chúng tôi trên youtube